Trang Thông tin điện tử huyện Than Uyên

Đồng chí bí thư huyện ủy tặng quà gia đình chính sách

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019), ngày 24/7 đoàn công tác của huyện do đồng chí Hoàng Hữu An - Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách tại xã Khoen On và Ta Gia .
Đồng bí thư huyện ủy thăm, tặng quà gia đình chính sách xã Ta Gia
           Tại các gia đình đoàn đến thăm, đồng chí Hoàng Hữu An - Bí thư Huyện ủy đã trao quà của Chủ tịch nước, của tỉnh, của huyện đồng thời thăm hỏi ân cần, chúc sức khỏe thân nhân các gia đình; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của các gia đình chính sách, anh hùng liệt sỹ, người có công với cách mạng; Khẳng định Đảng, Nhà nước luôn biết ơn và tri ân các thương bệnh binh, anh hùng liệt sỹ trong đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn các gia đình luôn gương mẫu, đóng góp tích cực trong các hoạt động của thôn, bản, khu dân cư, động viên con cháu thi đua học tập tốt, lao động, phát triển kinh tế, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc, quê hương giàu đẹp, văn minh.

Tác giả: Tuấn Kiệt - Đài TT-TH Than Uyên

Nguồn tin: Đài TT-TH Than Uyên