Trang Thông tin điện tử huyện Than Uyên

https://thanuyen.laichau.gov.vn


Đồng chí Giàng A Tính- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách tại huyện Than Uyên

Chiều ngày 23/7/2022, Đoàn Công tác của tỉnh do đồng chí Giàng A Tính - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình thương binh tại huyện Than Uyên nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ. Cùng đi với đoàn có Đ/c Hoàng Hữu An - TUV, Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí lãnh đạo Sở Tài nguyên môi trường, Hội Cựu chiến binh tỉnh, lãnh đạo UBND huyện Than Uyên, xã Mường Cang và Thị Trấn huyện.
Đồng chí Giàng A Tính- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh trao quà cho thương binh Khuất Văn Khì xã Mường Cang
      Đoàn đã tới thăm hỏi, động viên và tặng quà gia đình thương binh Khuất Văn Khì xã Mường Cang và gia đình thương binh Nguyễn Xuân Hiền thị trấn Than Uyên. Tại gia đình các thương binh, đồng chí Giàng A Tính đã ân cần thăm hỏi, động viên và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới những chiến công, hy sinh của các thương binh, liệt sỹ cho sự thống nhất, hòa bình, độc lập tự do của dân tộc. Đồng thời, đồng chí gửi lời chúc sức khỏe và mong muốn gia đình các thương binh tiếp tục phát huy truyền thống của gia đình, luôn gương mẫu, tích cực thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và tham gia tích cực, hiệu quả, gương mẫu các hoạt động của địa phương, có những đóng góp xây dựng quê hương ngày càng phát triển.
ab646bae9a9858c60189
      Đại diện các gia đình trân trọng cảm ơn sự quan tâm chăm lo của Đảng, nhà nước, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện, xã đối với các gia đình thương binh, liệt sỹ. Đồng thời gửi gắm niềm tin tưởng vào sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, sự chỉ đạo, điều hành của chính quyền đưa quê hương Lai Châu nói chung, Than Uyên nói riêng ngày càng phát triển, tiến kịp miền xuôi; đời sống người dân ngày càng ấm no, hạnh phúc. 

Tác giả bài viết: Thu Mai

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down