Trang Thông tin điện tử huyện Than Uyên

https://thanuyen.laichau.gov.vn


Đồng chí Hoàng Hữu An TUV bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà nạn nhân nhiễm chất độc hóa học nhân ngày thương binh liệt sỹ 27/7

Vừa qua, Đồng chí Hoàng Hữu An - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng đoàn công tác của huyện, thị trấn đã đến thăm và tặng quà cho nạn nhân nhiễm chất độc hóa học trên địa bàn thị trấn nhân ngày thương binh liệt sỹ 27/7.
Đ/c Hoàng Hữu An TUV bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện tặng quà cho ông Lê Văn Phương
      Trong dịp này đoàn đã đến thăm gia đình ông Lê Văn Chủ ở khu 10 thị trấn bị nhiễm chất độc hóa học 65%. Gia đình ông Lê Văn Phương ở khu 5 bị nhiễm chất độc hóa học 56%. 
      Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Bí thư huyện ủy đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện về sự hy sinh, đóng góp to lớn của các đ/c cho độc lập, tự do của dân tộc. Đồng thời ân cần thăm hỏi sức khoẻ và cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của các gia đình và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua khó khăn để xây dựng quê hương, gia đình hạnh phúc, no ấm.
      Đại diện các gia đình xúc động trước sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, cấp ủy, chính quyền địa phương, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước ở địa phương, vươn lên phát triển kinh tế gia đình.

Tác giả bài viết: Thu Mai

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down