Trang Thông tin điện tử huyện Than Uyên

https://thanuyen.laichau.gov.vn


Đồng chí Trần Quang Chiến phó chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà gia đình người có công với cách mạng nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ

Chiều ngày 21/7/2022, Đồng chí Trần Quang Chiến - Phó Chủ tịch UBND huyện và đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà gia đình người có công với cách mạng nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ.
Đ/c Trần Quang Chiến phó chủ tịch UBND huyện trao quà cho mẹ Liệt Sỹ Tòng Thị Món ở bản Nà Đình xã Mường Kim
      Trong dịp này đoàn đã đến thăm gia đình Ông Lò Văn Lắm, thăm gia đình ông Lò Văn Dăm là thân nhân liệt sỹ ở bản Khá xã Tà Mung. Thăm gia đình thương binh Hoàng Văn Nguyên ở bản Nà Khương, gia đình mẹ Liệt Sỹ Tòng Thị Món ở bản Nà Đình xã Mường Kim. Tại các gia đình đến thăm đ/c phó chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các đồng chí thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ và trao quà của Chủ tịch nước, quà của Huyện Ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, công lao to lớn của các thương binh, liệt sỹ, gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. 
194aaff450c2929ccbd3
      Các gia đình đều bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi và cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước, các cấp, các ngành và hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tác giả: Thu Mai

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down