Trang Thông tin điện tử huyện Than Uyên

https://thanuyen.laichau.gov.vn


Ngân hàng chính sách xã hội huyện Than Uyên tích cực triển khai cho vay theo Nghị quyết 11 của Chính Phủ

Thực hiện Nghị quyết 11 của Chính phủ về phục hồi và phát triển kinh tế xã hội. Phòng giao dịch NHCSXH huyện Than Uyên đã phối hợp với các tổ chức hội nhận uỷ thác, UBND các xã, thị trấn đẩy mạnh tuyên truyền và cho vay các nguồn vốn về Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội đến các đối tượng trên địa bàn. Theo đó, Ngay khi nhận nguồn vốn phân bổ từ Trung ương. Phòng giao dịch NHCSXH huyện đã phối hợp với các tổ chức chính trị - xã hội nhận ủy thác để tuyên truyền, tổng hợp nhu cầu vay vốn của các hộ dân, kịp thời giải ngân tại các điểm giao dịch xã.
Ngân hàng CSXH huyện Than Uyên giải ngân tại xã Phúc Than
      Đến ngày 24/6/2022, Phòng giao dịch NHCSXH huyện Than Uyên đã tiến hành giải ngân vốn chương trình cho vay hỗ trợ tạo việc làm, duy trì và mở rộng việc làm cho 225 khách hàng tại 12 xã, thị trấn với tổng số tiền 20 tỷ đồng; cho vay chương trình nhà ở xã hội 16 khách hàng số tiền 6 tỷ đồng; cho vay học sinh sinh viên mua máy tính thiết bị học tập 70 khách hàng số tiền 700 triệu đồng. Qua kiểm tra, nguồn vốn vay đều được sử dụng đúng mục đích và bước đầu đã phát huy hiệu quả. 
      Thời gian tới, Phòng giao dịch NHCSXH huyện Than Uyên sẽ tiếp tục tập huấn, hướng dẫn các thủ tục làm hồ sơ cho vay cho các Tổ trưởng; phối hợp với UBND các xã để tổng hợp nhu cầu vay vốn, các chương trình cho vay theo Nghị quyết 11 của Chính phủ. Qua đó, đảm bảo cho vay đúng đối tượng, đúng mục đích, kịp thời và hiệu quả; góp phần giúp người dân phục hồi kinh tế, nhanh chóng trở lại bình thường mới sau ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. 

Tác giả: Mạnh Cường

Nguồn tin: Trung tâm VH, TT-TT Than Uyên:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down