Trang Thông tin điện tử huyện Than Uyên

Tài liệu họp Triển khai Tổ CNS cộng đồng; Trang Fanpage "UBND huyện Than Uyên"

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo UBND huyện về việc triển khai Tổ công nghệ số; Trang Fanpage “UBND huyện Than Uyên”. Trân trọng kính mời đồng chí dự họp triển khai nhiệm vụ Tổ chỉ đạo triển khai công nghệ số cộng đồng; Ban Biên tập, Tổ thư ký, Tổ kỹ thuật trang Fanpage “UBND huyện Than Uyên”
Tai lieu hop Trien khai To CNS cong dong; Trang Fanpage UBND huyen Than Uyen
Giấy mời số 109/GM-UBND ngày 05/7/2022
1. Chủ trì: Lãnh đạo UBND huyện.
2. Thời gian: 14h00' ngày 07/7/2022.
3. Địa điểm: Phòng họp số 2 - Trụ sở HĐND&UBND huyện

TT Đơn vị báo cáo Nội dung Trạng thái
1 Văn phòng HĐND - UBND huyện Báo cáo Kết quả triển khai thành lập Tổ chuyển đổi số cộng đồng trên địa bàn huyện Than Uyên. Tải về
4 Phòng Văn hóa Thông tin - Thông qua Quyết định Thành lập Tổ chỉ đạo triển khai công nghệ số cộng đồng trên địa bàn huyện Than Uyên
- Thông qua Quyết định thành lập, quản lý và sử dụng Nhóm Zalo Tổ chỉ đạo triển khai công nghệ số cộng đồng.
Tải về
- Thông qua Quyết định Ban Biên tập, tổ thư ký, tổ kỹ thuật trang Fanpage “UBND huyện”.
- Thông qua Quyết định Ban hành Quy chế hoạt động Fanpage “UBND huyện”.
Tải về

Nguồn tin: Phòng Văn hóa và Thông tin