Trang Thông tin điện tử huyện Than Uyên

https://thanuyen.laichau.gov.vn


Đảng ủy thị trấn Than Uyên sơ kết công tác đảng 9 tháng đầu năm 2018

Ngày 26/9/2018, Đảng ủy thị trấn Than Uyên đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác đảng 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2018. Tới dự có Đ/c Phạm Văn Hải - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy và Đ/c Lê Thị Hợp - Uỷ viên BCH Đảng bộ, Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện.
9 tháng đầu năm, Đảng ủy thị trấn đã thực hiện tốt vài trò lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra. Sản lượng lương thực đạt 290 tấn; thực hiện lắp đặt biển tên đường, phố, số nhà trên địa bàn đạt 60%; thu ngân sách gần 3,7 tỷ đồng, đạt trên 90% kế hoạch được giao; tổng doanh thu dịch vụ-kinh doanh 21 tỷ đồng; các hoạt động văn hóa xã hội được duy trì và đẩy mạnh; tình hình an ninh trật tự được giữ vững, đảm bảo cho các hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện và ngày hội văn hóa thể thao các dân tộc huyện Than Uyên lần thứ VII năm 2018.
Công tác xây dựng Đảng được chú trọng, hoạt động của chính quyền, MTTQ và các đoàn thể có nhiều đổi mới, năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng và đảng viên tiếp tục được nâng lên, từ đó lãnh đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ đã đề ra.
IMG 20180926 091918
Đ/c Phạm Văn Hải - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy
phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
Phát biểu tại hội nghị, Đ/c Phạm Văn Hải - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy đã ghi nhận và biểu dương những kết quả Đảng ủy thị trấn đã đạt được. Đ/c đề nghị trong thời gian tới, Đảng ủy thị trấn tiếp tục tăng cường các giải pháp đồng bộ trong công tác chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ ở cơ sở. Trong đó chủ động nắm tình hình, giải quyết tốt các vấn đề phát sinh; chú trọng PCCCR và phòng chống cháy nổ; đẩy mạnh việc thực hiện chỉ thị 05 gắn với nghị quyết TW4 khóa XII và công tác kiểm tra giám sát. Quyết tâm hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ đã đề ra.
 

Tác giả: Nguyễn Mạnh Cường - Đài TT-TH huyện Than Uyên

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down