Trang Thông tin điện tử huyện Than Uyên

Đảng ủy thị trấn Than Uyên trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9

Ngày 7/9/2018, Đảng ủy thị trấn Than Uyên đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9/2018.
Trong đợt này, Đảng bộ thị trấn có Đồng chí Đào Xuân Trò đảng viên chi bộ 1 được nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng và đồng chí  Vũ Thị Hiền đảng viên chi bộ 10 được nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng. Đây là niềm vinh dự, tự hào của 2 đồng chí và của cả Đảng bộ. Là sự ghi nhận của Đảng với quá trình tu dưỡng, rèn luyện, cống hiến của các đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng thời là động lực để các đảng viên lão thành tiếp tục phát huy tinh thần tiên phong gương mẫu, có nhiều đóng góp trong công tác xây dựng Đảng, chính quyền, xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp.
IMG 20180907 081549 1
Lãnh đạo Đảng ủy thị trấn trao huy hiệu cho 2 đảng viên
Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Văn Lương-Bí thư Đảng ủy thị trấn đã chúc mừng 2 đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt này. Mong rằng 2 đồng chí tiếp tục gương mẫu, đi đầu trong mọi hoạt động, có nhiều ý kiến tham gia xây dựng chi bộ, đảng bộ ngày càng vững mạnh, góp phần lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Tác giả: Nguyễn Mạnh Cường - Đài TT-TH huyện Than Uyên