Trang Thông tin điện tử huyện Than Uyên

https://thanuyen.laichau.gov.vn


Ngày hội Vui tết trung thu 2018 tại bản nậm sáng xã Phúc Than

Những ngày này, khắp nơi trong huyện từ vùng thấp đến vùng cao, từ trung tâm huyện đến các xã đang diễn ra nhiều hoạt động vui tết Tết Trung thu cho các em thiếu niên niên, nhi đồng. Không khí rộn ràng của ngày Tết Trung thu, Tết của trẻ em, càng thêm phần vui tươi bởi thời tiết đẹp.
Được sự quan tâm của lãnh đạo huyện, xã và các anh chị đoàn viên thanh niên khối cơ quan của huyện. Tối ngày 20/9/2018. Tại bản Nậm Sáng xã Phúc Than, Đoàn TNCS HCM chi đoàn dân đảng; chi đoàn ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện than uyên đã tổ chức ngày hội vui tết trung thu 2018 cho các em thiếu nhi của bản. Dự ngày hội có đ/c Lê Đình Thanh- UVBTV- chủ nhiệm UBKT huyện ủy- bí thư đảng bộ khối đảng, lãnh đạo ban dân vận huyện ủy, ngân hàng nông nghiệp và PTNT huyện, đại biểu một số cơ quan ban ngành đoàn thể huyện, lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ, các đoàn thể xã phúc than. Các em thiếu nhi và bà con nhân dân trong bản.
lan
Một số tiết mục văn nghệ và múa lân tại ngày hội
Tại ngày hội các em thiếu nhi đã được thưởng thức một số tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em thiếu nhi trong bản biểu diễn, được liên hoan phá cỗ và xem tiết mục múa lân vui nhộn một điều thú vị và ấn tượng nhất tại lễ hội. Năm nay tại nhà văn hóa của bản Nậm Sáng xã Phúc Than không khí nhộn nhịp, tưng bừng, khác hẳn so với mọi năm. Điều làm các em thích thú và mong chờ nhất là được tận mắt chứng kiến những màn múa lân đặc sắc, được chạm tay vào những chú lân, sư tử vui nhộn và được xem các tiết mục văn nghệ và cùng liên hoan phá cỗ vui vẻ.
 
lan45
Lãnh đạo Ngân hàng NN và PTNT huyện; lãnh đạo UBND xã Phúc Than trao quà cho bản Nậm Sáng
Tại ngày hội ban tổ chức đã trao 5 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập. lãnh đạo Ngân hàng NN và PTNT huyện, UBND xã phúc than đã trao quà cho bản.
 

Tác giả: Thu Trang - Đài TT TH Than Uyên

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down