Trang Thông tin điện tử huyện Than Uyên

Thăm, tặng quà động viên cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Ngày 11/8/2021, MTTQ các Đoàn thể huyện, các cơ quan, tổ chức, cá nhân nhà hảo tâm thăm, tặng quà động viên cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh covid 19 xã Tà Hừa, Khoen On. Tham dự chương trình có đồng chí Lê Thị Kim Ngân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đ.c Trần Quang Chiến - Phó Chủ tịch UBND, phó BCĐ phòng, chống dịch bệnh covid 19 huyện.

Đoàn công tác đã trao 4.800.000đ, 02 tủ lạnh, 02 chiếc ô, 1 quạt cây và nhu yếu phẩm như gạo, cá, mỳ tôm, trà, nước...trị giá khoảng 11 triệu đồng góp phần động viên cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh covid 19.

Nguồn tin: MTTQ Việt Nam huyện