Trang Thông tin điện tử huyện Than Uyên

Công ty Thuỷ điện Huội Quảng-Bản Chát trao hỗ trợ xoá nhà tạm tại xã Tà Hừa

Ngày 8/7, Công ty Thuỷ điện Huội Quảng-Bản Chát tổ chức trao hỗ trợ xoá nhà tạm tại xã Tà Hừa. Tới dự có đồng chí Hoàng Đình Trọng-Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ; Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND xã; Lãnh đạo công ty Thuỷ điện Huội Quảng-Bản Chát.
Lãnh đạo Công ty Thuỷ điện Huội Quảng-Bản Chát trao tiền hỗ trợ cho lãnh đạo xã Tà Hừa
      Trong những năm qua, ngoài thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh điện. Công tác tham gia đảm bảo an sinh xã hội luôn được Công ty Thuỷ điện Huội Quảng-Bản Chát chú trọng thực hiện. Qua đó, góp phần cùng cấp uỷ, chính quyền địa phương quan tâm, chăm lo nâng cao đời sống cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Trong đợt này, Công đoàn Công ty đã phát động và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cán bộ, người lao động với số tiền 40 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này được công ty trao lại cho xã Tà Hừa thực hiện hỗ trợ xoá nhà tạm cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.
      Đây là hoạt động thiết thực mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc cán bộ, người lao động Công ty Thuỷ điện Huội Quảng-Bản Chát. Thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách. Góp phần chung tay xoá nhà tạm, nâng cao đời sống Nhân dân, đẩy nhanh tiến độ thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới của xã Tà Hừa theo kế hoạch đề ra.

Tác giả: Mạnh Cường

Nguồn tin: Trung tâm VH, TT-TT Than Uyên: