Trang Thông tin điện tử huyện Than Uyên

Trao tiền hỗ trợ trường Mầm non

Ngày 21/7, Công ty TNHH một thành viên xăng dầu Lai Châu phối hợp với UBND xã Phúc Than, Mường Kim, Phòng GD&ĐT huyện tổ chức trao tiền hỗ trợ xây dựng cơ sở vật chất các trường mầm non.
Đại diện công ty TNHH MTV xăng dầu Lai Châu trao tiền hỗ trợ tại trường mầm non xã Mường Kim
     Trong đợt ngày, Công ty TNHH một thành viên xăng dầu Lai Châu trao tặng 60 triệu đồng. Trong đó, 30 triệu đồng tặng trường mầm non, điểm trường Sam Sẩu, xã Phúc Than để làm sân chơi diện tích 132m2; 30 triệu đồng trao cho trường mầm non, điểm trường trung tâm xã Mường Kim để nâng cấp nhà mái vòm phục vụ hoạt động ngoài giờ.
     Thông qua hoạt động hỗ trợ nhằm chung tay cùng cấp uỷ, chính quyền các cấp, các đơn vị trường học tiếp tục hoàn thiện về cơ sở vật chất đáp ứng yêu cầu dạy và học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của địa phương./.

Tác giả bài viết: Tuấn Kiệt

Nguồn tin: TT VH - TT- TT huyện Than Uyên