Trang Thông tin điện tử huyện Than Uyên

Nguyên cán bộ lãnh đạo tỉnh Lai Châu- Điện Biên dâng hương tại khu di tích lịch sử bản Lướt

Ngày 21/5, Đoàn công tác nguyên cán bộ lãnh đạo tỉnh Lai Châu- Điện Biên do đồng chí Trịnh Long Biên – nguyên UV TW đảng, nguyên phó chủ nhiệm UBKT TW làm trưởng đoàn đã dâng hương tại khu di tích lịch sử Bản Lướt. Tiếp đón đoàn có đồng chí Lê Văn Lương- Phó bí thư thường trực tỉnh ủy; Đồng chí Hoàng Hữu An- Ủy viên Ban chấp hành đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; Lãnh đạo thường trực huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện; cấp ủy, chính quyền xã Mường Kim.
Đồng chí Trịnh Long Biên – nguyên UV TW đảng, nguyên phó chủ nhiệm UBKT TW  tặng quà cán bộ, nhân dân bản Lướt, xã Mường Kim
          Tại Lễ dâng hương, Đồng chí Trịnh Long Biên - nguyên UV TW đảng, nguyên phó chủ nhiệm UBKT TW và đoàn công tác của tỉnh, của huyện đã dâng nén hương thơm lên Bác Hồ kính yêu, thăm tượng đài khu di tích lịch sử cách mạng văn hóa bản Lướt; bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, sự đóng góp, hy sinh của các đồng chí lão thành cách mạng.
          Nhân dịp ngày, đồng chí Trịnh Long Biên – nguyên UV TW đảng, nguyên phó chủ nhiệm UBKT TW đã ghi sổ lưu niệm nhà văn hóa bản Lướt; tặng quà của đoàn cho cán bộ và nhân dân bản Lướt, xã Mường Kim
          Đây là hoạt động chính trị, văn hóa ý nghĩa của các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh Điện Biên- Lai Châu; các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện; cấp ủy, chính quyền xã Mường Kim với mong muốn quê hương Than Uyên ngày càng phát triển giàu đẹp - văn minh./.

Tác giả: Tuấn Kiệt

Nguồn tin: TT VH - TT- TT