Trang Thông tin điện tử huyện Than Uyên

https://thanuyen.laichau.gov.vn


Thắp nến tri ân tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022)

Nhân Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022), tối 25/7, Đoàn đại biểu huyện Than Uyên do đồng chí Hoàng Hữu An - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã thắp nến tri ân, dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện.
Đoàn đại biểu huyện Than Uyên đặt vòng hoa tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện
      Tham gia với Đoàn có các đồng chí Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện, các ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang, công ty, doanh nghiệp, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện, xã, thị trấn.
        Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đại biểu đã đặt vòng hoa, dâng hương, thắp nến tri ân tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ và đồng đội đã không tiếc máu xương, tuổi thanh xuân cho nền độc lập tự do của Tổ quốc.
      Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, quê hương cách mạng, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc huyện Than Uyên đã, đang và sẽ đặc biệt quan tâm thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, chăm lo, giúp đỡ gia đình chính sách, thương bệnh binh, người có công và thân nhân người có công. Đồng thời, đoàn kết, nỗ lực thi đua thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ, xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.
3
Đoàn viên, thanh niên thắp hương tại các phần mộ liệt sỹ

Nguồn tin: Tác giả Phương Ly - Báo Lai Châu:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down