Trang Thông tin điện tử huyện Than Uyên

https://thanuyen.laichau.gov.vn


Giải bóng chuyền hơi người cao tuổi tỉnh Lai Châu lần thứ 4 năm 2022

Trong 2 ngày 4 và 5/6, Hội người cao tuổi tỉnh Lai Châu phối hợp với UBND huyện Than Uyên tổ chức giải bóng chuyền hơi tỉnh Lai Châu lần thứ 4 năm 2022. Dự buổi Khai mạc, Bế mạc có đồng chí Vũ Thị Huyền, Vũ Thế Kiên - Phó Chủ tịch Hội người cao tuổi tỉnh; Đồng chí Trần Quang Chiến - Phó Chủ tịch UBND huyện; Đại biểu, vận động viên các đoàn đến từ các huyện, thành phố, hội người cao tuổi tỉnh.
Ban tổ chức trao giải liên thế hệ tự giúp nhau nội dung Nữ

Ban tổ chức trao giải liên thế hệ tự giúp nhau nội dung Nữ

     Tham gia giải có gần 200 vận động viên là lớp người trung, cao tuổi đến từ đội bóng chuyền hơi xuất sắc nhất, đại diện cho các huyện, thành phố và Hội người cao tuổi tỉnh. Giải được chia làm 3 nội dung thi đấu vòng tròn xếp hạng vào bán kết, chung kết bao gồm: Nội dung liên thế hệ tự giúp nhau Nữ; Nội dung người cao tuổi Nam; Nội dung người cao tuổi Nữ. Các trận đấu diễn ra sôi nổi, gay cấn và quyết liệt, vận động viên thi đấu nhiệt tình, tinh thần vui, khoẻ, đoàn kết. 
     Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba và các giải Khuyến khích theo thứ tự xếp hạng, giải nhất toàn đoàn thuộc về đoàn vận động viên đến từ huyện Tân Uyên.
    Giải thi đấu lần này là dịp để các vận động viên người cao tuổi cùng giao lưu, học hỏi, nâng cao tinh thần đoàn kết, hướng tới mục tiêu sống vui, sống khỏe, sống có ích và là tấm gương trong phong trào rèn luyện thể dục, thể thao, góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”./.

 

Tác giả: Tuấn Kiệt

Nguồn tin: TT VH - TT- TT huyện Than Uyên

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down