Chi bộ bản Hua Đán, xã Khoen On sinh hoạt tháng 9 năm 2020

Thứ hai - 05/10/2020 22:15 279 0
Ngày 4/10, Chi bộ bản Hua Đán, xã Khoen On tổ chức sinh hoạt tháng 9 năm 2020. Tới dự có đồng chí Phạm Văn Hải - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.
Ảnh: Đảng viên chi bộ tham gia ý kiến thảo luận
         Bản Hua Đán, xã Khoen On có 65 hộ, 368 nhân khẩu, 100% là dân tộc Mông sinh sống. Chi bộ có 8 đảng viên, trong những năm qua, Chi bộ đã lãnh đạo chính quyền, các đoàn thể và nhân dân thực hiện tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà Nước. Tại buổi sinh hoạt, Chi bộ đã đánh giá kết quả công tác tháng 9, triển khai nhiệm vụ tháng 10 năm 2020; Tham gia ý kiến thảo luận về công tác tôn giáo; Đảm bảo vệ sinh môi trường, xử lý rác thải; Công tác giảm nghèo; ...
         Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Phạm Văn Hải - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy yêu cầu Chi bộ bản Hua Đán lãnh đạo thực hiện tốt việc đảm bảo an ninh trật tự, đặc biệt là vấn đề tôn giáo, quản lý người ra vào địa bàn; Vận động phụ huynh đưa con em đến trường đầy đủ; Phát huy lợi thế từ việc quản lý, khai thác hợp pháp các lợi ích từ rừng; Tập thể ban chi ủy, các đảng viên nêu cao vai trò, gương mẫu lãnh đạo nhân dân thực hiện tốt nhiệm vụ của thôn bản năm 2020 đã đề ra./.

Tác giả bài viết: Tuấn Kiệt

Nguồn tin: Đài TT-TH Than Uyên