Hội thi “Giã bánh giày” được tổ chức vào sáng ngày 2/9, với sự tham gia của 7 đội đến từ 7 xã trên địa bàn huyện.
Tham gia Hội thi mỗi đội sẽ phải chuẩn bị sẵn các nguyên liệu làm bánh, trong thời gian 30 phút các đội phải dã và hòan thành song mâm bánh dày. Việc trình bày mâm bánh giầy phải đảm bảo các yếu tố về vệ sinh an toàn thực phẩm, trình bày đẹp mắt, chất lượng bánh phải đảm bảo độ mềm, dẻo. Tham gia hội thi các đội đều đã có sự chuẩn bị chu đáo, bằng sự khéo léo và sự ăn ý trong phối hợp giữa các thành viên trong đội nên các đội thi đều hoàn thành mâm bánh đảm bảo yêu cầu mà Ban tổ chức đưa ra.