Trao quà từ thiện cho các gia đình ở xã Pha Mu

Thứ bảy - 03/07/2021 05:27 648 0
(BLC) - Ngày 2/7, Công ty Cổ phần Công nghệ HEYU Việt Nam phối hợp với xã Pha Mu (huyện Than Uyên) tổ chức trao gần 200 triệu đồng quà từ thiện cho các gia đình, trường học trên địa bàn xã.
Với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, Công ty Cổ phần Công nghệ HeyU Việt Nam đã trao 200 nồi cơm điện, 200 ấm điện, 5 bếp hồng ngoại cho các hộ và các trường học trên địa bàn xã; 3 tấn gạo cho hộ nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách và Trường Mầm non xã Pha Mu. Ngoài ra, Công ty hỗ trợ 5 gia đình xóa nhà tạm mỗi hộ 3 triệu đồng; hỗ trợ cháu Hờ Thị Thu (bản Huổi Bắc) bị ung thư gan 2 triệu đồng; anh Lý A Lử, Bí thư Chi bộ bản Pá Khoang bị bệnh tim 2 triệu đồng; hỗ trợ bản Pá Khoang, Huổi Bắc mỗi bản 5 triệu đồng để làm cổng bản… Tổng số tiền gần 200 triệu đồng.
IMG 5481 2 1625234493380
 Đại diện Công ty Cổ phần Công nghệ HEYU Việt Nam trao quà cho người dân.

Đây là hoạt động thiết thực của Công ty Cổ phần Công nghệ HEYU Việt Nam cùng cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm, chăm lo nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho Nhân dân các dân tộc trong xã. Đồng thời, đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới, đưa xã Pha Mu đạt chuẩn nông thôn mới vào cuối năm 2021.

Được biết, Công ty Cổ phần Công Nghệ HEYU Việt Nam tại Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ và giải pháp tổng hợp đơn hàng và tìm shipper nhanh nhất, tốt nhất dành cho chủ shop và shipper.

Tác giả: Uyên Linh

Nguồn tin: Báo Lai Châu