Than Uyên đưa lực lượng công an chính quy về các xã

Thứ năm - 12/03/2020 04:48 336 0
Sáng ngày 12/3, Công an huyện Than Uyên tổ chức Lễ Công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh Công an xã. Tới dự có các đồng chí: Hoàng Hữu An - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Hoàng Văn Hiêng - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện.
Ảnh: Lễ trao Quyết định điều động 09 đồng chí công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh Công an xã
       Tại buổi Lễ, thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo Công an huyện Than Uyên đã trao quyết định điều động 09 đồng chí công an chính quy về đảm nhiệm chức danh công an 03 xã Mường Than, Ta Gia, Tà Hừa. Tính đến nay, Công an huyện Than Uyên đã điều động 30 đồng chí công an chính quy đảm nhiệm các chức danh trưởng, phó Công an xã, công an viên về 10/11 xã trên địa bàn đạt 90,9% (còn 01 xã dự kiến thực hiện trong tháng 5/2020). Huyện Than Uyên cũng là địa phương trên toàn tỉnh thực hiện tốt việc điều động công an chính quy về các xã, có đủ các chức danh trưởng, phó Công an xã và công an viên.
       Việc đưa công an chính quy về làm nhiệm vụ ở các xã tại huyện Than Uyên đã và đang góp phần quan trọng vào việc phòng ngừa, trấn áp tội phạm; đồng thời giải quyết nhanh gọn hiệu quả những vụ việc phát sinh từ cơ sở. Đây cũng là cơ hội để các cán bộ, chiến sỹ nâng cao nghiệp vụ, bản lĩnh chính trị, chủ động hơn trong công tác nắm bắt tình hình, giữ vững an ninh trật tự, giúp người dân yên tâm lao động sản xuất, phát triển kinh tế - xã hội, giảm nghèo./.

Nguồn tin: Vũ Toàn - Ban Tuyên giáo huyện ủy