Đồng chí Phó bí thư thường trực huyện ủy nắm tình hình công tác Đảng ủy xã Khoen On

Thứ hai - 05/10/2020 22:18 614 0
Ngày 5/10, đồng chí Lê Thị Kim Ngân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện và đoàn công tác của huyện ủy đã có buổi làm việc nắm tình hình công tác lãnh chỉ đạo thực hiện vụ năm 2020 của Đảng ủy xã Khoen On.
Ảnh: Quang cảnh buổi làm việc
          9 tháng đầu năm, BCH đảng bộ xã Khoen On bám sát sự chỉ đạo của huyện ủy, HĐND, UBND huyện. Tập trung lãnh đạo chính quyền, các chi bộ trực thuộc thực hiện đạt khá các chỉ tiêu năm 2020. Tổng sản lượng lương thực có hạt đạt 1.458 tấn; Thu ngân sách đạt 134,7% kế hoạch; Kiện toàn chức danh trưởng, phó 11 bản; Xây dựng kế hoạch 3 cuộc giám sát; Kết nạp 7 đảng viên mới đạt 87,5% kế hoạch;..
           Tại buổi làm việc, qua kiểm tra, nắm tình hình, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đoàn công tác đã chỉ ra những hạn chế trong việc lãnh, chỉ đạo của BCH đảng bộ xã về công tác kiểm tra, giám sát; Công tác dân vận, thực hiện quy chế dân chủ; Nghiệp vụ công tác tuyên giáo; Công tác tổ chức đảng, chính quyền; Quy trình, thủ tục xây dựng báo cáo, hoàn thiện hồ sơ; ...
           Phát biểu kết luận buổi làm việc, đồng chí Lê Thị Kim Ngân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND yêu cầu Đảng ủy xã Khoen On quan tâm công tác chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên; Công tác cán bộ, chất lượng đội ngũ cán bộ; Hoàn thiện quy chế làm việc của đảng ủy; Tiến độ công tác độ kiểm tra, giám sát; Có kế hoạch cụ thể về việc khắc phục những khuyết điểm, hạn chế của tập thể, cá nhân; Đổi mới phương pháp, tác phong làm việc; Nêu cao vai trò, trách nhiệm người đứng đầu gắn với nhiệm vụ được giao, thực hiện tốt chỉ tiêu năm 2020 và nghị quyết Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020- 2025 đã đề ra./.

Tác giả: Tuấn Kiệt

Nguồn tin: Đài TT-TH Than Uyên