Gặp mặt Đoàn thầy thuốc tình nguyện lên đường làm nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại các tỉnh phía Nam (đợt 2)

Thứ tư - 25/08/2021 14:50 152 0
Ngày 24 tháng 8 năm 2020, Trung tâm Y tế huyện tổ chức gặp mặt, chia tay các đồng chí y, bác sĩ, điều dưỡng của đơn vị tham gia Đoàn y, bác sĩ của tỉnh tiếp tục lên đường đợt 2 để hỗ trợ các tỉnh phía Nam phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Tới dự động viên, khích lệ có các đồng chí lãnh đạo đại diện Thường trực Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam và đại diện các cơ quan, các tổ chức chính trị - xã hội huyện.
(Đại diện Thường trực Huyện ủy, HĐND - UBND, UBMTTQ, các cơ quan, các tổ chức chính trị - xã hội huyện và tập thể lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện tặng hoa động viên các thầy thuốc tình nguyện)
          Đồng chí Trần Quang Chiến, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện - Phó chủ tịch UBND huyện đại diện cho các đồng chí Lãnh đạo huyện biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao tinh thần xung kích, tình nguyện, cống hiến của các đồng chí y, bác sĩ, điều dưỡng của đơn vị tham gia Đoàn y, bác sĩ của tỉnh tiếp tục lên đường (đợt 2) tham gia làm nhiệm vụ tại các tỉnh phía nam. Đây là nghĩa cử cao đẹp, không chỉ thể hiện phẩm chất tốt đẹp, tình đồng chí, sẻ chia của đội ngũ cán bộ y tế huyện Than Uyên mà còn là tình cảm, trách nhiệm của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc huyện Than Uyên tiếp tục chung sức, đồng lòng cùng cả nước giúp đỡ TP. Hồ Chí Minh sớm đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.
(Đồng chí Trần Quang Chiến, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện - Phó chủ tịch UBND huyện  phát biểu, tại buổi gặp mặt đợt 2)

Đoàn cán bộ của Trung tâm Y tế huyện đã được tập huấn các kỹ năng về phòng, chống dịch COVID-19, tiêm chủng 2 mũi vắc-xin phòng COVID-19 và được xét nghiệm SARS-CoV2 có kết quả âm tính trước khi lên đường hỗ trợ chống dịch.

Nguồn tin: Nguyễn Anh Dũng - Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện: