Trang Thông tin điện tử huyện Than Uyên

Huyện Than Uyên trao đổi các mô hình phát triển kinh tế với Đoàn đại biểu huyện Bun Nưa, tỉnh Phông Sa Lỳ (Lào) và Đoàn đại biểu thành phố Lai Châu

Thứ ba - 08/10/2024 05:15
Ngày 06/10/2024, Đoàn đại biểu huyện Bun Nưa, tỉnh Phông Sa Lỳ (nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào), do đồng chí Phon Xay Kẻo Sôm Phăn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Huyện trưởng huyện Bun Nưa làm Trưởng đoàn và Đoàn đại biểu thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu do đồng chí Nguyễn Văn Nghiệp - Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố Lai Châu làm Trưởng đoàn đã đến tham và trao đổi về triển khai một số mô hình phát triển kinh tế trên địa bàn huyện Than Uyên.
Huyện Than Uyên trao đổi các mô hình phát triển kinh tế với Đoàn đại biểu huyện Bun Nưa, tỉnh Phông Sa Lỳ (Lào) và Đoàn đại biểu  thành phố Lai Châu
   Đón tiếp và trao đổi với đoàn, Đồng chí Phạm Hồng Thái - Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng tham gia có các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo các Ban xây dựng đảng, Văn phòng Huyện ủy, lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của huyện, Lãnh đạo UBND các xã: Hua Nà, Mường Kim.
   Tại buổi trao đổi đại diện các Đoàn đã thông báo cho nhau về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, giới thiệu tiềm năng, thế mạnh của mỗi địa phương. Huyện Than Uyên đã chia sẽ, mời đoàn thăm quan những mô hình phát triển kinh tế của huyện; Đoàn công tác cũng đã có những chia sẻ, góp ý đẩy mạnh hơn nữa các mô hình phát triển kinh tế trong những năm tiếp theo./.
Dưới đây là một số hình ảnh hai Đoàn đại biểu thăm và làm việc tại huyện

Tác giả: Lìm Dơn