Chi bộ bản Hua Đán xã Khoen kết nạp đảng viên mới

Thứ năm - 08/10/2020 20:45 546 0
Ngày 8/10/2020, Chi bộ bản Hua Đán xã Khoen tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới. Tới dự có đồng chí Phạm Văn Hải-Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban tổ chức huyện ủy và các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy xã Khoen On.
Toàn cảnh buổi lễ
           Trong đợt này, chi bộ bản Hua Đán vinh dự có quần chúng Sùng A Dy sinh năm 1996, Sùng A Chống sinh năm 1991 được kết nạp vào Đảng Cộng Sản Việt Nam. Đây là những đoàn viên ưu tú, có uy tín và luôn đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương. Trải qua quán trình rèn luyện, phấn đấu, được chi bộ theo dõi, giúp đỡ đã từng bước trưởng thành và được Đảng ghi nhận, kết nạp. Đến nay, chi bộ Bản Hua Đán có 9 đảng viên, việc kết nạp được 2 đảng viên trẻ sẽ góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của chi bộ, thực hiện tốt công tác lãnh đạo Nhân dân hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo QPAN ở bản.
           Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Hải-Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban tổ chức huyện ủy, đồng chí Đường Minh Hùng-Bí thư Đảng ủy xã Khoen On đã chúc mừng 2 đồng chí được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Mong rằng trong thời gian tới, 2 đảng viên mới tiếp tục phát huy tinh thần gương mẫu. Đi đầu trong mọi hoạt động và các phong trào thi đua yêu nước. Tích cực tự phê bình và phê bình. Chấp hành tốt các quy định của Đảng, phục tùng mọi sự phân công, điều động của Đảng. Sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Thường xuyên tham gia đóng góp ý kiến để xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh.

Tác giả: Mạnh Cường

Nguồn tin: Đài TT-TH Than Uyên: