Công bố quyết định của Tỉnh uỷ về công tác cán bộ tại Huyện Than Uyên

Thứ năm - 28/07/2022 05:43 112 0
Ngày 28/7, tại huyện Than Uyên, Tỉnh ủy Lai Châu đã tổ chức lễ công bố Quyết định của BTV tỉnh ủy về công tác cán bộ. Dự và trao quyết định có Đ/c Lê Văn Lương - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; lãnh đạo Ban tổ chức Tỉnh uỷ, Thường trực Huyện uỷ,HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện, các ban, ngành, đoàn thể của huyện, lãnh đạo Đảng uỷ, UBND các xã, thị trấn trong huyện.
đồng chí Lê Văn Lương- Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Lò Văn Hương.
       Tại buổi lễ, Ban tổ chức Tỉnh uỷ đã công bố Quyết định của Ban thường vụ Tỉnh uỷ về việc chuẩn y chức vụ Bí thư Huyện ủy Than Uyên nhiệm kỳ 2020-2025 đối với đồng chí Lò Văn Hương-nguyên Phó bí thư Huyện uỷ.
       Trao quyết định và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Lương- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã chúc mừng đồng chí Lò Văn Hương - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện Than Uyên. Đồng thời bày tỏ tin tưởng rằng đồng chí Lò Văn Hương sẽ cùng các đồng chí trong Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Than Uyên tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, lãnh đạo nhân dân thực hiện tốt các mục tiêu mà Đại hội Đảng bộ huyện Than Uyên khoá 18, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra, xây dựng Than Uyên ngày càng phát triển.
z3600221446933 585b2e1dab47696e8631b7516304f57c
đồng chí Lê Văn Lương- Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Lò Văn Hương
      Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lò Văn Hương - Bí thư Huyện uỷ Than Uyên đã cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng, giao nhiệm vụ của BTV Tỉnh uỷ. Xin hứa sẽ cùng tập thể Thường trực, Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ huyện quyết tâm, quyết liệt thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ trên các lĩnh vực, giữ vững kỷ luật, kỷ cương; đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của thường trực Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh, các sở, ngành của tỉnh để huyện Than Uyên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xây dựng huyện Than Uyên ngày càng giàu đẹp.

Tác giả bài viết: Mạnh Cường

Nguồn tin: Trung tâm VH, TT-TT Than Uyên: