Chương trình đối thoại của lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã với đoàn viên thanh niên năm 2023

Thứ ba - 28/03/2023 04:44 768 0
Sáng ngày 24/3/2023 Đảng ủy, UBND xã Mường Than tổ chức Hội nghị đối thoại giữa đồng chí Bí thư Đảng ủy và đồng chí Chủ tịch UBND xã với đoàn viên thanh niên xã.
Tại Hội nghị các đoàn viên, thanh niên, đặt câu hỏi đối thoại với đc Bí thư Đảng ủy và đc chủ tịch UBND xã. Nội dung được các đoàn viên, thanh niên quan tâm gồm các nội dung về công tác quản lý giáo dục, chuyển đổi số, cải cách hành chính, công tác giáo dục lối sống cho đoàn viên, thanh thiếu nhi, định hướng nghề nghiệp cho đoàn viên, thanh niên.
Các ý kiến trao đổi của đoàn viên thanh niên đều được đồng chí Bí thư Đảng ủy và đồng chí Chủ tịch UBND xã giải đáp, làm rõ và có đưa ra những định hướng, gợi tả giải pháp thực hiện trong thời gian tới.
Phát biểu chỉ đạo Hội ngh, đc Phạm Văn Bốn Bí thư Đảng ủy đề nghị Đoàn thanh niên, tiếp tục quan tâm, nắm bắt kịp thời tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên thanh niên đồng thời đề nghị tổ chức Đoàn, thường xuyên đổi mới công tác tuyên truyền, bám sát sự chỉ đạo của Đảng ủy và ngành dọc cấp trên. Đề nghị UBND xã quan tâm tạo điều kiện tốt nhất đối với các tổ chức CT-XH nói chung và Đoàn thanh niên nói riêng. Chương trình đối thoại là cơ hội để cán bộ, đoàn viên thanh niên bày tỏ tâm tư, nguyện vọng chính đáng của mình, đồng thời cũng là điều kiện để lãnh đạo địa phương nắm được tình hình thực tiễn ở cơ sở để có sự lãnh, chỉ đạo thiết thực, hiệu quả.

Tác giả: Phan văn Hiên