Hội nghị đối thoại giữa đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã với nhân dân năm 2020

Thứ hai - 09/11/2020 04:05 676 0
Sáng ngày 15/10/2020, UBMTTQ xã Pha Mu đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa đồng chí Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã với nhân dân trên địa xã. Thành phần tham dự hội nghị gồm có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, phó chủ tịch UBND, TT UBMTTQ, các đoàn thể, cán bộ công chức xã, bí thư chi bộ, Trưởng bản, Trưởng ban công tác mặt trận các bản và nhân dân Bản Pá Khôm.

Nội dung của cuộc đối thoại đó là vấn đề công tác phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới năm 2020. Hội nghị đã được nghe đồng chí Bí thư Đảng ủy-chủ tịch HĐND xã báo cáo tóm tắt kết quả phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã năm 2020 và nhiệm vụ trong thời gian tới.
bí thư

Đồng chí Lò Văn Lun: Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã báo cáo tóm tắt kết quả phát triển kinh tế - xã hội,
xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã năm 2020.
Tại Hội nghị có 7 ý kiến đại diện cho các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội, và nhân dân bày tỏ các vấn đề liên quan đến công tác phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã năm 2020 và nhiệm vụ trong thời gian tới; quan tâm hơn đến vấn đề nâng cấp sửa chữa đường nội bản, thực hiện Nghị quyết số 14/NQ-HĐND Tỉnh Lai Châu về chi chế độ ngày công làm việc của các Chi hội thôn bản, đất đai, công trình nước sạch, đường sản xuất, đường nghĩa địa, an toàn vệ sinh thực phẩm ở bếp ăn Trường mần non Pá Khôm.

cử tri phát biểu

Các cử tri nêu ý kiến với lãnh đạo địa phương
Các ý kiến đã được các đồng chí Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐND và Phó chủ tịch UBND xã trả lời một cách rõ ràng, cụ thể và nghiêm túc tiếp thu các ý kiến đóng góp của nhân dân. Thay mặt Đảng ủy, Chính quyền xã, đồng chí Lò Văn Lun - Bí thư Đảng ủy xã đánh giá hội nghị đã thành công tốt đẹp, các ý kiến phát biểu tại hội nghị đối thoại thực sự tâm huyết, trách nhiệm, những ý kiến phát biểu mang tính xây dựng cao. Sau hội nghị Đảng ủy sẽ chỉ đạo ban hành thông báo kết luận và trả lời đến nhân dân. Đồng thời đồng chí tiếp tục mong muốn nhân dân cùng với Đảng bộ, chính quyền phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ về phát triển kinh tế - văn hóa xã hội, an ninh - quốc phòng năm 2020, xây dựng nông thôn mới đến năm 2021 là xã đạt chuẩn nông thôn mới; góp phần xây dựng xã Pha Mu ngày một phát triển./.

Tác giả: khang khư