Ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2021

Chủ nhật - 30/05/2021 23:35 506 0
Ngày 30/5, Đảng uỷ xã Pha Mu phối hợp với Huyện đoàn Than Uyên tổ chức ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2021 và thực hiện mô hình "Đồng hành cùng Nhân dân ngày cuối tuần" tháng 5/2021 tại bản Pá Khoang, xã Pha Mu.
Ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2021

Tham gia chương trình có đồng chí: Lò Việt Hưng - Huyện Ủy viên, Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Nguyễn Mạnh Huân - Phó Bí thư Huyện đoàn Than Uyên, đồng chí Hoàng Phi Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy xã Pha Mu, cùng các đồng chí Chuyên viên, cán bộ ĐVTN Đoàn Trung tâm Y tế, Đoàn Thị trấn; Đoàn xã Tà Hừa và 30 ĐVTN xã Pha Mu tham gia.

Huyện đoàn Than Uyên ủng hộ 10 triệu đồng hỗ trợ 2 hộ bản Pá Khoang, xã Pha Mu làm nền mới nhà.

Huyện đoàn Than Uyên ủng hộ 10 triệu đồng hỗ trợ 2 hộ bản Pá Khoang, xã Pha Mu làm nền nhà.

Với phương châm "nhiệt tình, hết mình nhưng không quên trách nhiệm, nghĩa vụ bảo đảm phòng, chống dịch bệnh Covid-19", chỉ trong một buổi sáng chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2021 và thực hiện mô hình "Đồng hành cùng Nhân dân ngày cuối tuần" tháng 5/2021 đã đạt được kết quả theo đúng Kế hoạch đề ra. Có 3 hộ đã được giúp đỡ láng xong nền nhà, Huyện đoàn ủng hộ 10 triệu đồng cho 2 hộ nghèo làm nền nhà và thăm hỏi người cao tuổi, người uy tín, tặng quà cho trẻ em tại bản Pá Khoang, xã Pha Mu. Hi vọng trong thời gian tới, những chương trình, chiến dịch phối hợp ý nghĩa này sẽ tiếp tục được thực hiện. Từ đó, góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên và Nhân dân việc chung tay "xây dựng nông thôn mới" đồng thời góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.

Tác giả: HPH