Huyện Than Uyên thông tin thời sự tuyên truyền chuyên đề về quản lý và bảo vệ biển đảo tổ quốc

Thứ năm - 14/11/2019 15:07 408 0
Chiều ngày 13/11/2019, Đoàn 6 Bộ tham mưu Hải Quân Việt Nam phối hợp với huyện ủy Than Uyên tổ chức hội nghị thông tin thời sự quản lý và bảo vệ chủ quyền biển đảo tổ quốc trong tình hình mới.
          Dự hội nghị có Đồng chí Lê Thị Kim Ngân-Phó bí thư thường trực huyện ủy-Chủ tịch HĐND huyện, Đồng chí Hoàng Văn Hiêng-Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo HĐND-UBND huyện, các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, bí thư, phó bí thư các chi đảng bộ trực thuộc huyện ủy; chủ tịch UBND các xã, thị trấn và các đồng chí báo cáo viên cấp huyện.Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe tuyên truyền chuyên đề về quản lý và bảo vệ biển, đảo tổ quốc trong tình hình mới với 4 nội dung như: Biển đông, thực trạng các vùng biển, đảo Việt Nam; những động thái của các nước đối với Biển đông trong thời gian gần đây; kết quả trong công tác đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển, đảo của tổ quốc và xây dựng Hải quân nhân dân Việt Nam cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại; dự báo tình hình và chủ trương, giải pháp đấu tranh giữ vững chủ quyền biển đảo trong thời gian tới.
         Với những nội dung được tiếp thu giúp cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện Than Uyên hiểu rõ chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước về quản lý, bảo vệ chủ quyền biển đảo của tổ quốc. Từ đó có nhiều hoạt động thiết thực trong công tác tuyên truyền, vận động, sẵn sàng tham gia đóng góp sức người, sức của bảo vệ tốt chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của tổ quốc Việt Nam XHCN.
         Nhân dịp này, Đoàn 6 Bộ tham mưu Hải Quân Việt Nam đã tặng quà cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Than Uyên.

Tác giả bài viết: Mạnh Cường Đài TT-TH Than Uyên

Nguồn tin: Đài TT-TH Than Uyên: