Công an xã Hua Nà tiếp tục tăng cường Công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật

Thứ hai - 19/12/2022 04:18 163 0
Công an xã Hua Nà phối hợp với các Đội nghiệp vụ Công an huyện, Trường THCS xã Hua Nà tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật
Tiếp tục thực hiện Kế hoạch tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật năm 2022. Ngày 06 và 12/12/2022 Công an xã Hua Nà phối hợp với các Đội nghiệp vụ Công an huyện Than Uyên (Hình sự, Ma túy, Giao thông), Ban giám hiệu Trường THCS xã Hua Nà tổ chức tuyên truyền phổ biến giáo dục tới các em học sinh. Tới dự có đồng chí Thiếu tá Trần Văn Lợi, Ủy viên BTV Đảng bộ xã, Bí thư chi bộ, Trưởng Công an xã; đồng chí Trần Thị Thanh, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí Tuyên truyền viên thuộc các Đội Cảnh sát hình sự, Cảnh sát ĐTTP về Ma túy, Cảnh sát Giao thông trật tự; các thầy cô giáo và 289 em học sinh Trường THCS xã Hua Nà.
Thông qua các buổi tuyên truyền, đã góp phần giúp các em học sinh nâng cao hiểu biết và ý thức chấp hành pháp luật, rèn luyện đạo đức, trau dồi kỹ năng sống và hình thành thói quen chủ động học tập, tìm hiểu pháp luật, nâng cao ý thức tuân thủ, chấp hành pháp luật; giảm thiểu những hành vi vi phạm, lệch chuẩn ở lứa tuổi vị thành niên và ngăn ngừa tệ nạn xã hội xâm nhập vào học đường. Công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật trong trường học đem lại hiệu quả thiết thực, góp phần giáo dục đạo đức, lối sống, phòng ngừa, ngăn chặn các tệ nạn xã hội; hình thành ý thức, thói quen tuân thủ pháp luật cho các em học sinh ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật cho học sinh, phòng ngừa, ngăn chặn các tệ nạn xã hội xâm nhập vào học đường.
Dưới đây là một số hình ảnh trong các buổi tuyên truyền.