Công tác thâm nhập tuyển quân

Thứ ba - 13/12/2022 03:25 1.151 0

công tác thâm nhập quân năm 2023

Công tác thâm nhập tuyển quân
Để chuẩn bị tốt công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2023, Ngày 13/12/2022 Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã đã tổ chức thâm nhập 14 thanh niên đủ điều kiện thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2023. Xác minh 02 trường hợp có hoàn cảnh khó khăn.

Nhằm đảm bảo đủ số lượng, chất lượng xã đã gặp công dân, gặp gia đình trao đổi, nắm lý lịch. Đồng thời, đẩy mạnh công tác tuyên truyền Luật nghĩa vụ quân sự để mọi người dân hiểu và chấp hành tốt nghĩa vụ quân sự. Qua đó, nắm bắt được hoàn cảnh, tâm tư nguyện vọng của gia đình và thanh niên chuẩn bị nhập ngũ. Nhân dịp này, UBND xã cũng đã tổ chức tuyên truyền các chế độ chính sách của Đảng và nhà nước đến gia đình và thanh niên chuẩn bị nhập ngũ hiểu rõ quyền lợi và nghĩa vụ của mỗi công dân khi nhập ngũ.

Qua buổi thâm nhập các gia đình và thanh niên đã xác định rõ trách nhiệm, sẵn sàng nhập ngũ khi có lệnh. Đồng thời các gia đình cũng mong Đảng ủy, UBND xã, thôn quan tâm và tạo điều kiện tốt nhất để giúp đỡ cho các thanh niên hoàn thành nhiệm vụ.