Chi bộ Pu Cay tổ chức công nhận đảng viên chính thức

Thứ hai - 09/10/2023 00:12 66 0
Sáng 29/9/2023, Chi bộ bản Pu Cay - xã Pha Mu tổ chức Lễ công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí: Nguyễn Thị Thảo. Dư buổi Lễ có đồng chí Lò Việt Hưng - UV BCH HU- Bí thư đảng ủy xã.

Ảnh: Toàn cảnh Hội nghị
          Dự và chủ chủ trì buổi Lễ có các đồng chí Lò Văn Đanh - Bí thư chi bộ; Đảng viên trong chi bộ  có mặt 12/12 đồng chí.

Đồng chí Lò Văn Đanh - Bí thư chi bộ chủ trì buổi Lễ.
          Tại buổi lễ, các đại biểu, đảng viên chi bộ đã được nghe đồng chí Nguyễn thị Thảo đảng viên dự bị thông qua bản kiểm điểm; đồng chí Hoàng Văn Thanh - đảng viên được phân công phụ trách giúp đỡ đảng viên dự bị, báo cáo kết quả tu, dưỡng rèn luyện của đảng viên dự bị trong thời gian được phân công giúp đỡ trước chi bộ.
Đồng chí Nguyễn Thị Thảo - Đảng viên dự bị thông qua bản kiểm điểm tại buổi Lễ.
          Tại buổi Lễ các đồng chí đảng viên đã được nghe đồng chí Lò Văn Đanh - Bí thư chi bộ thông qua quyết định của Huyện ủy về công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Nguyễn Thị Thảo.

Đồng chí Lò Văn Đanh -Bí thư chi bộ, Trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Nguyễn Thị Thảo.
          Tại Buổi Lễ đồng chí Nguyễn Thị Thảo - đảng viên; Phát biểu ý kiến và tuyên thuệ trước Đảng kỳ và được nghe ý kiến phát biểu giao nhiệm vụ của đồng chí Lò Văn Đanh - bí thư chi bộ phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên Nguyễn Thị Thảo.

Đồng chí Lò Văn Đanh - Bí thư chi bộ, phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên Nguyễn Thị Thảo.

Dự buổi lễ Lò Việt Hưng - Ủy viên Ban chấp hành Huyện ủy, Bí thư đảng ủy xã. Đã có bài phát biểu nhằm biểu dương sự cố gắng của chi bộ và đảng viên dự Nguyễn Thị Thảo trong thời gian qua để phấn đấu vươn lên trở thành người đảng viê chính thức. Đồng chí nhấn mạnh, sau buổi lễ, các đồng chí đảng viên trong chi bộ cần quan tâm hơn nữa đến công tác tuyên truyền sâu rộng đến Nhân dân về các chỉ tiêu nghị quyết của chi bộ, của đảng ủy để phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao, xướng đáng là chi bộ đi đầu trong mội phong trào cũng như nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội củ địa phương; đắc biệt là thực hiện Nghị quyết số 02-NQ/HU ngày 06/10/2020 của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện về phát huy bản sắc văn hóa truyền thống tốt đẹp các dân tộc gắn với du lịch cộng đồng giai đoạn 2020-2025 và Nghị quyết số 141/NQ-HĐND ngày 18/12/2020 của HĐND huyện về phát huy bản sắc văn hóa truyền thống tốt đẹp các dân tộc gắn với du lịch cộng đồng giai đoạn 2021-2025.

Đồng chí Lò Việt Hưng - UV BCH HU, Bí thư đảng ủy xã Phát biểu ý kiến chỉ đạo tại buổi Lễ.
          Chi bộ đã cụ thể hóa nghị quyết của Huyện Ủy, HĐND huyện phù hợp với chi bộ bằng những hành động cụ thể như: tại các hội nghị chi bộ quy định các đồng chí đảng viên mang mắc trang phục truyền thống của dân tộc mình, đồng chí nào không thực hiện sẽ bị sử ký theo nội quy của chi bộ để làm gương cho cán bộ đảng viên noi theo và cùng thực hiện có hiệu quả; sau khi buổi Lễ kết thúc các đồng chí đại biểu và đảng viên trong chi bộ đã lưu lại những kỷ niệm không thể quên của buổi lễ. Sau đây là một số hình ảnh, hoạt động nổi bật của buổi lễ.

Hà Tuyên

Tác giả: Quyn Lò Thị, Hà Tuyên