Khai giảng năm học mới 2020-2021

Thứ bảy - 05/09/2020 01:49 309 0
Sáng nay 5-9, hoà với niềm vui chung của hàng chục triệu học sinh trong cả nước, học sinh trên địa bàn xã Pha Mu đã tưng bừng bước vào năm học mới. Các đồng chí đại diện lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện đã đến dự, chỉ đạo, tặng hoa chúc mừng thầy và trò các nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.
* Tại trường TH&THCS xã Pha Mu
 Tới dự, chung vui với thầy và trò Trường TH&THCS xã Pha Mu nhân dịp khai giảng năm học mới 2020 - 2021 có đồng chí Lò Văn Tuyển - Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đại diện lãnh: Văn phòng HĐND&UBND huyện, Đảng uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ xã Pha Mu.
Sep Tuyen phat bieu

Đồng chí Lò Văn Tuyển - Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chỉ đạo nhà trường

Năm học 2019 - 2020, Trường TH&THCS xã Pha Mu đã nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Là đơn vị có nhiều chuyển biến về đổi mới phương pháp dạy theo hướng tích cực hóa hoạt động của học sinh, chất lượng giáo dục của nhà trường từng bước được nâng cao. Kỷ cương nề nếp trường học luôn được duy trì, có Chi bộ vững mạnh, các tổ chức Công đoàn, Chi đoàn, Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh hoạt động tích cực. Các hoạt động văn hóa văn nghệ, TDTT được duy trì thường xuyên và đạt kết quả tốt.

Toan canh HS THCS Pha Mu

Bước vào năm học mới, Trường TH&THCS xác định cần tăng cường các giải pháp để nâng cao hiệu quả khai thác, sử dụng và bảo quản tốt các thiết bị dạy học đã được trang bị. Thực hiện tốt công tác tuyên truyền đến nhân dân và phụ huynh học sinh để chuẩn bị tốt các điều kiện về sách giáo khoa, giấy vở viết và đồ dùng học tập cho học sinh đặc biệt là học sinh lớp 1. Chủ động tổ chức rà soát, mua sắm bổ sung tài liệu, thiết bị dạy học và vật tư thiết yếu khác kịp thời phục vụ năm học mới. Xây dựng cảnh quan trường lớp, đảm bảo môi trường học tập và sinh hoạt luôn “xanh - sạch - đẹp - an toàn”; xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, nhất là văn hóa học đường.

Thay mặt Huyện uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQVN huyện, Phó Chủ tịch HĐND huyện Lò Văn Tuyển đã tặng lẵng hoa tươi thắm và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới thầy và trò nhà trường.

* Tại trường MN xã Pha Mu
Tới dự và chung vui với các cháu học sinh trường MN xã Pha Mu nhân dịp khai giảng năm học mới 2020 - 2021 có đồng chí Vũ Văn Quang - Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Giám đốc Trung tâm Y tế cùng lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND huyện và lãnh đạo UBND xã Pha Mu.

Vu V Quang tang hoa

Đồng chí Vũ Văn Quang - Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Giám đốc Trung tâm Y tế tặng hoa chúc mừng cô và trò nhà trường

Năm học vừa qua, trường MN xã Pha Mu đã đạt được nhiều thành tích: Chất lượng giáo dục và chăm sóc trẻ ổn định và được khẳng định. Tỷ lệ học sinh 5 tuổi hoàn thành chương trình giáo dục mầm non đạt 100%. Nhà trường được UBND huyện công nhận danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến, 2 cán bộ giáo viên được công nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở, 02 giáo viên được đề nghị UBND tỉnh tặng Bằng khen.

Toan canh HS MN Pha Mu

Năm học 2020 - 2021, cô và trò nhà trường quyết tâm hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra. Trong đó, tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục và chăm sóc trẻ, kết hợp truyền đạt kiến thức với bồi dưỡng kỹ năng sống cho học sinh, xây dựng nhà trường ngày càng xanh, sạch, đẹp và thân thiện, giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1…
Biểu dương những cố gắng và thành tích đã đạt được của nhà trường trong năm học vừa qua, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQVN huyện, đồng chí Giám đốc Trung tâm Y tế Vũ Văn Quang đã tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng cô và trò nhà trường.

Đ/c Vàng A Sử - Phó Chủ tịch UBND xã Pha Mu tặng hoa chúc mừng nhà trường

Tác giả: HPH