Công bố Quyết định luân chuyển và bổ nhiệm Phó Bí thư Đảng uỷ xã Pha Mu

Thứ bảy - 19/09/2020 04:08 630 0
Ngày 18/9, Đảng uỷ xã Pha Mu tổ chức hội nghị công bố quyết định luân chuyển, bổ nhiệm chức vụ Phó Bí thư Đảng uỷ. Đồng chí Phạm Văn Hải, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng ban Tổ chức Huyện uỷ chủ trì hội nghị. Tham dự có Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo các Ban Xây dựng đảng, lãnh đạo  Văn phòng Huyện uỷ, HĐND và UBND huyện; lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Pha Mu.
Cong bo 4
Đồng chí Phạm Văn Hải, Uỷ viên BTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện uỷ trao quyết định
chúc mừng đồng chí Hoàng Phi Hùng, Phó Bí thư Đảng uỷ xã Pha Mu

Tại hội nghị, lãnh đạo Văn phòng Huyện uỷ công bố Quyết định số 10/QĐ-HU của Ban Thường vụ Huyện uỷ về việc luân chuyển cán bộ đối với đồng chí Hoàng Phi Hùng, Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng uỷ xã Pha Mu kể từ ngày 17/9/2020.
Trao quyết định và tặng hoa chúc mừng tân Phó Bí thư Đảng uỷ xã Pha Mu,đồng chí Phạm Văn Hải, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng ban Tổ chức Huyện uỷ nhấn mạnh: Xã Pha Mu là xã còn nhiều khó khăn của huyện. Do vậy, trên cương vị mới, mong đồng chí Hoàng Phi Hùng tiếp tục học tập, rèn luyện, hoàn thành nhiệm vụ, phục vụ tốt cho sự nghiệp phát triển KT-XH của xã. Đồng thời, đề nghị các đồng chí lãnh đạo và cán bộ Đảng uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ và các đoàn thể xã Pha Mu giúp đỡ đồng chí Hoàng Phi Hùng hoàn thành nhiệm vụ được giao.
Tiếp thu ý kiến của đồng chí Trưởng ban Tổ chức Huyện uỷ, đồng chí Hoàng Phi Hùng, Phó Bí thư Đảng uỷ xã Pha Mu cảm ơn Thường trực Huyện uỷ, Ban Thường vụ Huyện uỷ, Ban Tổ chức Huyện uỷ đã tin tưởng giao trọng trách mới, hứa sẽ nỗ lực học tập, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành chức trách, nhiệm vụ được giao.

Cong bo 2

Cong bo 3