Chủ động, tích cực trong công tác Dân vận.

Thứ bảy - 10/10/2020 04:40 531 0
Nhằm cụ thể hóa quan điểm, chủ trương của Đảng ủy, chính quyền địa phương. Ngày 09/10/2020 Khối Dân vận Đảng ủy xã Pha Mu tổ chức Lễ phát động ra quân trồng cỏ chăn nuôi gia súc.

ĐC LUN
Đ/c  Lò Văn Lun - Bí thư Đảng ủy, CT. HĐND xã phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Với điều kiện thuận lợi hiện có:  diện tích đất đai 12.055,98 ha, trong đó phần diện tích đất trống còn lớn; tổng đàn trâu, bò là 748 con. Đây là tiềm năng nội lực để phát triển chăn nuôi trâu, bò tập trung trong thời gian tới. Qua khảo sát, đánh giá tiềm năng về chăn nuôi đại gia súc, Đảng ủy xã đã có chủ trương  khuyến khích Nhân dân phát triển chăn nuôi theo hướng bền vững. Khối Dân vận Đảng ủy đã tổ chức Lễ phát động ra quân trồng cỏ chăn nuôi gia súc, nhằm kịp thời cụ thể hóa nhiệm vụ thực tiễn để Nhân dân tích cực học tập và làm theo.

Phat dong trong co 3
Toàn cảnh buổi Lễ phát động ra quân trồng cỏ năm 2020

Tham dự tại buổi Lễ có đông đủ các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương, các đồng chí cán bộ, công chức và hơn 200 đoàn viên, hội viên tham gia. Sau buổi lễ cán bộ, công chức và Nhân dân đã cùng hưởng ứng và tham gia trồng cỏ VA06 tại thực địa.

ĐC KHƯ
Đ/c Vừ A Khư - Bí thư chi bộ, Tổ trưởng Tổ Dân vận bản Huổi Bắc đại diện cho Nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã phát động hưởng ứng trồng cỏ chăn nuôi.

Dưới đây là một số hình ảnh tham gia trồng cỏ tại thực địa của cán bộ, công chức và Nhân dân:

Phat dong trong co 4pha dong trong co 2Phat dong trong co 1
Thực địa 1