Diễn đàn công an lắng nghe ý kiến Nhân dân

Thứ ba - 27/11/2018 03:10 846 0
Ngày 26/11/2018, Công an thị trấn Than Uyên tổ chức diễn đàn lắng nghe ý kiến Nhân dân. Tới dự có Lãnh đạo Phòng cảnh sát quản lý hành chính, CA tỉnh Lai Châu; Lãnh đạo công an huyện; Đảng ủy, HĐND, UBND, Bí thư, khu trưởng, đoàn thể các khu dân cư thị trấn.
CA TT
Năm 2018, Công an thị trấn đã chủ động nắm tình hình, kịp thời tham mưu cho cấp ủy, chính quyền xây dựng kế hoạch, phương án đảm bảo ANTT trên địa bàn. Tình hình tội phạm được kiềm chế; tỷ lệ điều tra phá án, giải quyết tin báo, tố giác tội phạm đạt khá; xử lý nghiêm các vi phạm về kinh tế, môi trường, vệ sinh ATTP; đấu tranh mạnh mẽ, có hiệu quả với tội phạm và tệ nạn ma túy; ...
Với tinh thần dân chủ, diễn đàn đã nhận được nhiều  ý kiến đóng góp xoay quanh những vấn đề như: Công an thị trấn cần thường xuyên sâu sát cơ sở hơn, nắm bắt, giải quyết kịp thời những vướng mắc về an ninh trật tự; Vấn đề quản lý hộ tịch, hộ khẩu, công dân cư trú ở các khu dân cư; Tình trạng trộm cắp vặt, gây tiếng ồn xe máy trong đêm khuya; ...
Diễn đàn “lắng nghe ý kiến Nhân dân” là đối thoại tương tác trực tiếp để người dân bày tỏ nguyện vọng, ý kiến của mình và lực lượng Công an lắng nghe tiếp thu. Từ đó, chung tay thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự - an toàn xã hội trên địa bàn. Góp phần xây dựng lực lượng Công an thị trấn nói riêng – công an huyện nói chung ngày càng trong sạch, vững mạnh./.

Tác giả bài viết: Tuấn Kiệt - Đài TT-TH