Tại hội nghị, Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP huyện đã tổ chức đánh giá, xếp hạng 17 sản phẩm của 8 chủ thể trong huyện, trong đó, có 4 sản phẩm thi chứng nhận lại, 13 sản phẩm mới như: Xúc xích gà; Mật ong Pha Mu; Thịt trâu gác bếp Thiết Hà; Bột Thảo Quả Khoen On; Xúc xích bò Tuấn Phương; Tôm tươi Ta Gia…
Các tiêu chí được đánh giá như: Sản phẩm và sức mạnh cộng đồng; các tiêu chí đánh giá về khả năng tiếp thị và các tiêu chí đánh giá về chất lượng sản phẩm…Trên cơ sở đánh giá điểm của các sản phẩm, các đại biểu tham dự tiến hành nêu ý kiến và góp ý để các sản phẩm tiếp tục hoàn thiện hơn.
Qua đánh giá chấm điểm, có 17/17 sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP cấp huyện và đủ điều kiện tham dự đánh giá phân hạng cấp tỉnh trong thời gian tới./.
Một số hình hành hoạt động đánh giá