Đồng chí Lê Thị Kim Ngân - PBTTT huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đoàn công tác đến thăm chúc tết Đảng ủy Công an huyện và Trung tâm y tế

Thứ tư - 23/01/2019 21:56 610 0
 Sáng ngày 24/1, đồng chí Lê Thị Kim Ngân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đoàn công tác của huyện đã đến thăm, tặng quà chúc tết cán bộ, chiến sỹ Đảng ủy Công an huyện và CBCNVC Trung tâm y tế huyện.
02169 MTS 00 00 00 00 Still001
Đồng chí Lê Thị Kim Ngân - PBTTT Huyện ủy, CT HĐND huyện thăm chúc tết tại Công an huyện.

Tại các đơn vị đoàn đến thăm các đồng chí lãnh đạo của 2 đơn  vị báo cáo sơ bộ kết quả hoạt động trong năm qua và công tác chuẩn bị cho dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Nhìn chung các đơn vị đều đã chuẩn bị tốt các điều kiện về nhân lực, phương tiện để sẵn sàng phục vụ, bảo vệ, chăm sóc sức khỏe và đảm bảo TTATXH trong dịp tết.
20190124 110857 (1)
Đồng chí Lê Thị Kim Ngân - PBTTT Huyện ủy, CT HĐND huyện thăm chúc tết tại Trung tâm y tế huyện.

Đồng chí Lê Thị Kim Ngân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyệnđã biểu dương những kết quả nổi bật mà 2 đơn vị đã đạt được  và mong rằng: Đối với tập thể Đảng ủy cán bộ, chiến sỹ Công an huyện tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đảm bảo an toàn tuyệt đối, giữ vững ANTT – TTATXH, cho nhân dân vui xuân đón tết an toàn, đầm ấm và hạnh phúc. Tập thể cán bộ, y, bác sĩ của Trung tâm y tế tiếp tục cố gắng, khắc phục mọi khó khăn, chuẩn bị đủ thuốc, vật tư y tế và sẵn sàng thường trực cấp cứu 24/24h để phục vụ người bệnh, chủ động trong công tác phòng, chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, đồng chí Lê Thị Kim Ngân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã tặng quà cho 2 đơn vị và gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp./.

Tác giả: Ngà Điệp - Đài TTTH Than Uyên

Nguồn tin: Kiều Duy Thế Hoàn - VP HĐND&UBND huyện: