Chương trình phân phối thiết bị lọc nước vì cộng đồng và biến đổi khí hậu

Thứ hai - 19/12/2022 04:22 69 0
Chương trình phân phối thiết bị lọc nước vì cộng đồng và biến đổi khí hậu
Thực hiện chương trình phối hợp giữa Hội LHPN Việt Nam và INTRACO, chương trình phân phối thiết bị lọc nước vì cộng đồng và biến đổi khí hậu. Ngày 14/12/2022 Hội LHPN huyện Than Uyên tổ chức phát bình gốm lọc nước ECOZEN cho hội viên thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo của xã Hua Nà.

Tuyên truyền cho hội viên, phụ nữ sự quan tâm chỉ đạo của các cấp uỷ Đảng, chính quyền, sự phối hợp của các ngành. Có hệ thống đồng bộ, xuyên suốt từ TW tới tận thôn/ bản, nhằm tập hợp thu hút hội viên, phụ nữ gắn bó, tin tưởng vào tổ chức Hội. Nâng cao ý thức và góp phần thực hiện Cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không 3 sạch, công tác bảo vệ môi trường, Phong trào xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới.

Tạo cơ hội cho 250 hộ gia đình tiếp cận với sản phẩm Bình lọc nước: Cải thiện sức khoẻ của người dân; tiết kiệm thời gian đun nấu nước uống hàng ngày; giảm phát thải khí nhà kính; góp phàn thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.