Thứ tư - 24/04/2024 03:41 107 0
“ Đồng hành cùng Nhân dân”  của Khối Dân vận xã Hua Nà
“ Đồng hành cùng Nhân dân”  của Khối Dân vận xã Hua Nà
Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày Giải phóng Miền Nam (30/4/1975-30/4/2024) và chào mừng Ngày Quốc tế lao động (1/5). Khối Dân vận xã Hua Nà tổ chức “ Đồng hành cùng Nhân dân” Dọn dẹp vệ sinh đường làng, ngõ xóm tại bản Phường, tuyên tuyền treo cờ dọc tuyến trục chính trên địa bàn xã

Tại buổi ra quân, có trên 145 cán bộ, công chức, công an xã, đoàn viên, hội viên và Nhân trong bản đã tiến hành vệ sinh đường làng ngõ xóm, cắt cỏ, thu gom rác thải, trồng và chăm sóc một số đường hoa trên địa bàn. Nhờ vậy, nhiều tuyến đường đã trở nên gọn gàng, sạch sẽ. Bên cạnh đó,  cũng tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân trên địa bàn chung tay bảo vệ môi trường, giữ gìn vệ sinh, đổ rác đúng nơi quy định, không vứt rác bừa bãi.

Đây là việc làm mang nhiều ý nghĩa, nâng cao ý thức trách nhiệm cho đoàn viên, hội viên và Nhân dân trên địa bàn bản thể hiện tinh thần tích cực tham gia các hoạt động xã hội, đặc biệt là tham gia chung tay duy trì xã nông thôn mới. Qua đó, góp phần hình thành những tuyến đường văn minh sạch đẹp, tạo điểm nhấn cho các tuyến đường mà còn làm chuyển biến nhận thức của người dân trong việc góp phần giữ gìn môi trường, xử lý rác đúng theo qui định, góp phần xây dựng nông thôn mới theo chuẩn đồng bằng sông Hồng./.