Lãnh đạo huyện tặng quà Tết cho các hộ nghèo, gia đình chính sách

Chủ nhật - 15/01/2023 23:46 173 0
Lãnh đạo huyện tặng quà Tết cho các hộ nghèo, gia đình chính sách
Ngày 13/01/2023, các đồng chí lãnh đạo huyện Than Uyên do đ/c Lê Thị Kim Ngân - UV BTV, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đi thăm và tặng quà các gia đình chính sách tại xã Hua Nà. Cùng đi có đ/c Lê Văn Lương - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện; Đại diện các phòng ban liên quan của huyện. Đại diện Thường trực Đảng ủy - HĐND- UBND, Ủy ban MTTQ xã Hua Nà.

Tại các nơi đến thăm, Lãnh đạo huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, gửi lời chúc Tết Quý Mão năm 2023 tới các hộ gia đình và khẳng định: Những năm qua, Đảng và Nhà nước thường xuyên quan tâm, thực hiện tốt công tác “Đền ơn, đáp nghĩa”, chăm lo cho đối tượng là hộ nghèo, hộ chính sách và người có công với cách mạng. Ở thời kỳ nào, dù còn khó khăn nhưng cấp ủy, chính quyền các cấp trong huyện vẫn luôn kịp thời hỗ trợ, dành mọi điều kiện tốt nhất để chăm lo, động viên các gia đình thương binh, liệt sĩ, nhất là những dịp Tết đến, xuân về.

Thông qua đó thể hiện truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc. Bên cạnh đó, các đ/c lãnh đạo huyện đề nghị cấp ủy, chính quyền các cấp tiếp tục quan tâm, chăm lo hơn nữa tới người có công, nhất là những gia đình còn khó khăn để họ có được cuộc sống tốt nhất.