Đảng ủy xã Mường Cang trao tặng huy hiệu đảng đợt 2/9

Thứ sáu - 28/08/2020 03:24 526 0
Ngày 27/8/2020, Đảng ủy xã Mường Cang tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2020. Tới dự có đồng chí Lò Hải Ươi - Ủy viên Ban Thường vụ - Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện.
đồng chí Lò Hải Ươi-Ủy viên Ban thường vụ-Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện trao huy hiệu đảng cho các đảng viên
        Trong đợt này, Đảng bộ xã Mường Cang vinh dự có đồng chí Tòng Văn Chô, đồng chí Vàng Văn Giót đảng viên chi bộ bản Pom Bó được nhận huy hiệu 40 và 30 năm tuổi đảng; đồng chí Lữ Hồng Nung đảng viên chi bộ bản Cang Mường được nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng. Đây là niềm vinh dự, tự hào của đảng viên và của toàn đảng bộ; là sự ghi nhận của Đảng đối với những nỗ lực phấn đấu và cống hiến của các đồng chí trong những năm qua, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng và đảng viên. Lãnh đạo Nhân dân thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.
        Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lò Hải Ươi - Ủy viên Ban Thường vụ - Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện đã ghi nhận và biểu dương những cống hiến của 3 đồng chí. Mong rằng trong thời gian tới, các đồng chí tiếp tục nêu gương trong các hoạt động; dạy bào con cháu và gia đình chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Bằng kinh nghiệm của mình tích cực tham gia đóng góp ý kiến tham gia xây dựng Đảng bộ, chính quyền ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Tác giả: Mạnh Cường

Nguồn tin: Đài TT-TH Than Uyên: