UBND huyện họp thường kỳ tháng 8

Thứ tư - 26/08/2020 05:02 1.296 0
Ngày 26/8, UBND huyện tổ chức họp trực tuyến phiên họp thường kỳ tháng 8 năm 2020 tới UBND các xã, thị trấn. Dự họp có đồng chí Lê Thị Kim Ngân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Lò Văn Hương - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị.
Đồng chí Lò Văn Hương - Phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện phát biểu kết luận cuộc họp
          Tháng 8 năm 2020, UBND huyện đã chỉ đạo các ngành, các xã, thị trấn thực hiện đạt hiệu quả trên tất cả các lĩnh vực. Chăm sóc trên 2.700 ha lúa, 1.142 ha Chè, 1.020 ha cao su, 337 lồng cá; Thực hiện khám chữa bệnh cho hơn 14.900 người bệnh, đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid 19; Quản lý đất đai, tài nguyên môi trường, xây dựng cơ bản được quan tâm; Công tác xây dựng nông thôn mới được chú trọng; Hoạt động thương mại, dịch vụ ổn định, tổng doanh thu đạt 46 tỷ đồng; Thu ngân sách địa bàn đạt hơn 50% kế hoạch; Các hoạt động văn hóa - xã hội được tổ chức tốt; Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững ổn định;...
Cuộc họp tập trung thảo luận về đề án phát triển nông nghiệp hàng hóa tập trung giai đoạn 2020- 2025; Đề án phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc gắn với du lịch cộng đồng; Hướng dẫn phân công nhiệm vụ công chức cấp xã; Công tác cải cách thủ tục hành chính; Kế hoạch, phương án phòng chống dịch Covid- 19 trong dịp Tết độc lập 2/9, ngày Hội văn hóa thể thao các dân tộc lần thứ 9 năm 2020
           Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Lê Thị Kim Ngân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Lò Văn Hương - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện quán triệt một số nội dung. Đẩy nhanh tiến độ trồng Chè; chăm sóc lúa, cây màu vụ đông, quan tâm chọn lọc các chuỗi liên kết sản phẩm nông nghiệp; Các công trình, dự án đầu tư xây dựng cơ bản; Tổ chức chương trình kỷ niệm Tết độc lập 2/9 ngắn gọn, hợp lý, đảm bảo phòng chống dịch Covid-19; Kiểm soát thị trường, thương mại dịch vụ, thu ngân sách; Công tác chuẩn bị năm học mới. Các cơ quan đơn vị, các xã, thị trấn cần phối hợp chặt chẽ thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2020./.

Tác giả: Tuấn Kiệt

Nguồn tin: Đài TT-TH Than Uyên