HUYỆN ỦY THAN UYÊN CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Thứ hai - 20/05/2019 03:19 427 0
Ngày 16/5/2019, tại xã Mường Than, Huyện ủy Than Uyên đã tổ chức công bố quyết định về công tác cán bộ. Tới dự có Đ/c Nguyễn Ngọc Dũng-TUV-Bí thư huyện ủy.
Lãnh đạo huyện ủy trao quyết định cho đồng chí Hà Văn Vui
            Tại buổi lễ, Ban tổ chức huyện ủy Than Uyên đã công bố quyết định của Ban thường vụ huyện ủy về việc chuẩn y kết quả bầu cử đồng chí Hà Văn Vui, ủy viên ban thường vụ Đảng ủy, chỉ huy trưởng quân sự xã giữ chức vụ Phó bí thư Đảng ủy xã Mường Than, nhiệm kỳ 2015-2020.
            Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ, Đ/c Nguyễn Ngọc Dũng-TUV-Bí thư Huyện ủy chúc mừng đồng chí Hà Văn Vui được tín nhiệm bầu giữ chức vụ phó bí thư Đảng ủy xã và đề nghị đồng chí Hà Văn Vui được tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, thực hiện tốt quy chế làm việc của Ban Thường vụ, Ban chấp hành, tích cực học hỏi, thường xuyên sâu sát cơ sở, tích cực tham gia ý kiến cùng tập thể Ban chấp hành Đảng ủy lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương. Xây dựng Mường Than trở thành xã nông thôn mới kiểu mẫu trên địa bàn. Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng đề nghị Đảng ủy xã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện để đồng chí Hà Văn Vui hoàn thành xuất sắc công việc được Đảng bộ giao.
            Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hà Văn Vui xin hứa sẽ tiếp tục phát huy tinh thần tiên phong gương mẫu của người đảng viên. Không ngừng nỗ lực cố gắng trong tu dưỡng rèn luyện, tích cực học hỏi, đoàn kết, cùng Đảng ủy hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Tác giả bài viết: Mạnh Cường Đài TT-TH Than Uyên

Nguồn tin: Đài TT-TH Than Uyên: