Sơ kết công tác khoa giáo 6 tháng đầu năm 2019

Thứ tư - 12/06/2019 04:02 268 0
Ngày 5/6, Ban tuyên giáo huyện ủy tổ chức hội nghị sơ kết công tác khoa giáo 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tậm 6 tháng cuối năm 2019. Dự hội nghị có đồng chí Lê Thị Kim Ngân – Phó BTTT huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trần Quang Chiến – Phó chủ tịch UBND huyện; Đ/c Trần Thị Sâm, UVBTV, trưởng ban tuyên giáo huyện ủy chủ trì hội nghị.
Quang cảnh hội nghị
            Sáu tháng đầu năm 2019, Ban tuyên giáo huyện ủy đã bám sát định hướng của Ban tuyên giáo tỉnh ủy; sự chỉ đạo của thường trực huyện ủy, tổ chức triển khai thực hiện hiệu quả công tác khoa giáo trên địa bàn huyện.  Về giáo dục đào tạo, chất lượng giáo dục được đảm bảo, có 23/39 trường đạt chuẩn quốc gia, đạt trên 58%; khám chữa bệnh cho trên 64.000 lượt bệnh nhân; Công tác Dân số - KHHGĐ, hoạt động văn hóa – thể dục thể thao, chăm lo giáo dục trẻ em được quan tâm; Công tác tuyên truyền trên các phương tiện nghe, nhìn được thực hiện chính xác, kịp thời; Đảng ủy, UBND các xã, thị trấn chỉ đạo giải quyết kịp thời những khó khăn vướng mắc trong thực hiện các chủ trương của Đảng về lĩnh vực khoa giáo; ...
           Phát biểu tạo hội nghị, đồng chí Lê Thị Kim Ngân – Phó BTTT huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh một số nội dung những tháng cuối năm 2019. Các cơ quan khối khoa giáo bám sát chức năng, nhiệm vụ, chủ động thực hiện tốt quy chế phối hợp; tăng cường kiểm tra, giám sát; kịp thời nắm bắt, phản ánh tình hình tư tưởng của cán bộ, đảng viên và Nhân dân, thực hiện đạt các chỉ tiêu, kế hoạch năm 2019 đã đề ra./.

Tác giả: Tuấn Kiệt - Đài TT-TH Than Uyên

Nguồn tin: Đài TT-TH Than Uyên