Hà Thị Thu Hằng, cô giáo tài năng, nhiệt tình, tâm huyết và giàu kinh nghiệm

Thứ sáu - 16/12/2022 03:08 213 0
Cô Hà Thị Thu Hằng, giáo viên Ngoại ngữ - trường THPT Than Uyên; Ở cô luôn cháy bùng ngọn lửa nhiệt huyết, đam mê với chuyên môn, tận tụy với nghề. Gắn bó cùng nhà trường từ năm 1999, với hơn 20 năm kinh nghiệm, cô đã dìu dắt nhiều thế hệ học trò trưởng thành cũng như giúp rất nhiều giáo viên trong nhà trường, rèn rũa và phát triển bản thân, giúp đỡ đồng nghiệp nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.
Hà Thị Thu Hằng,  cô giáo tài năng, nhiệt tình, tâm huyết và giàu kinh nghiệm
      Sự tận tâm, tận tụy hết lòng vì công việc, vì học sinh của cô thể hiện trong ý thức trách nhiệm với mọi công việc được giao. Để có những giờ giảng hay, hiệu quả, lôi cuốn học sinh, cô luôn nghiên cứu, tìm tòi và thiết kế các phương án giảng dạy sáng tạo, phù hợp với đối tượng học sinh. Bài dạy của cô không chỉ cung cấp kiến thức theo yêu cầu của chương trình giáo dục mà còn có sức lan tỏa, cuốn hút thúc đẩy học sinh phát huy năng lực của bản thân theo định hướng dạy học tích cực. Với học sinh và phụ huynh, cô là giáo viên mẫu mực, hết lòng vì học sinh thân yêu. Với đồng chí, đồng nghiệp, cô luôn là người chân thành, gần gũi, thân thiện, cởi mở. Khi giáo viên trong tổ, trong trường gặp khó khăn về phương pháp, cách thức tổ chức dạy học cô sẵn sàng chỉ bảo, chia sẻ kinh nghiệm bản thân để mọi người có thể vận dụng linh hoạt vào thực tế công việc. Ngoài ra, với trách nhiệm là một ủy viên Ban chấp hành công đoàn, cô luôn quan tâm, tìm hiểu nắm bắt tâm tư nguyện vọng của đồng chí đồng nghiệp, kịp thời tham mưu cho lãnh đạo và các tổ chức, bộ phận liên quan để giúp đỡ các đoàn viên công đoàn tháo gỡ khó khăn, chia sẻ những áp lực của công việc và cuộc sống.
CÔ HẰNG C3
      Đặc biệt, cô Hà Thị Thu Hằng được Sở giáo dục và Đào tạo Lai Châu tin tưởng giao nhiệm vụ cốt cán bộ môn Tiếng Anh bậc Trung học phổ thông từ năm 2013. Cô luôn đi đầu tiếp thu các chương trình mới và phổ biến, triển khai, tập huấn cho giáo viên tiếng Anh THPT toàn tỉnh thông qua các hoạt động Bồi dưỡng hè các năm từ 2013 đến bồi dưỡng hè 2022, là giảng viên cốt cán bồi dưỡng đại trà Module 1, Module 4 theo quy định của Bộ. Với chương trình giáo dục phổ thông mới (CTGDPT 2018), khi áp dụng vào giảng dạy có nhiều khó khăn, vướng mắc, cô sẵn sàng tư vấn, giúp đỡ đồng nghiệp trong toàn tỉnh, sự nhiệt tình, trách nhiệm của cô được nhiều đồng nghiệp yêu quý, kính trọng.
      Không chỉ giỏi việc trường, tích cực trong các hoạt động chuyên môn và phong trào, cô Hằng còn là người vợ hiền, người mẹ mẫu mực trong việc dạy dỗ các con chăm ngoan, học giỏi.
      Những cố gắng, nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ được giao của cô Hà Thị Thu Hằng đã được Hội đồng Thi đua các cấp ghi nhận. Với 22 năm công tác, cô 2 lần đạt Chiến sỹ thi đua cấp tỉnh, 17 lần đạt Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 2 lần đạt Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, được Bộ trưởng Bộ GD&ĐT, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu tặng Bằng khen, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Than Uyên, Công đoàn ngành giáo dục Lai Châu tặng Giấy khen, được nhận Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục.
      Có thể nói, cô giáo Hà Thị Thu Hằng là một tấm gương sáng điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước, xứng đáng là tấm gương sáng để chúng tôi học tập và noi theo.
 

Tác giả: Thủy Lò Thị

Nguồn tin: Lò Thị Thủy - Trung tâm VH, TT-TT Than Uyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Trang TTĐT Xã, Thị trấn
Bản đồ hành chính huyện Than Uyên
Hệ thống QLGD
Hệ thống QLVB
hệ thống thư điện tử công vụ tỉnh Lai Châu
dịch vụ công trực tuyến
Trang tin CCHC

CV số 19/HĐND-VP

Công văn số 19/HĐND-VP ngày 07/3/2023 về triển khai thực hiện Chương trình giám sát của Thường trực HĐND và điều hòa hoạt động giám sát của các Ban HĐND huyện năm 2023

lượt xem: 37 | lượt tải:19

KH số 113

Kế hoạch số 113/KH-HĐND ngày 23/9/2022 thực hiện Chương trình giám sát của Hội đồng nhân dân huyện năm 2023

lượt xem: 39 | lượt tải:18

Quyết định số 34 /QĐ-HĐND

Quyết định số 34 thành lập Đoàn giám sát việc thực hiện các chỉ tiêu giao tại Nghị quyết số 141/NQ-HĐND ngày 18/12/2020 của HĐND huyện về phát huy bản sắc văn hóa truyền thống tốt đẹp các dân tộc gắn với du lịch cộng đồng giai đoạn 2021 - 2025

lượt xem: 30 | lượt tải:9

NQ số 84/NQ-HĐND

Nghị quyết số 84/NQ-HĐND bổ sung kinh phí cho các đơn vị dự toán khối huyện, UBND các xã, thị trấn để thực hiện các chế độ, chính sách, nhiệm vụ phát sinh năm 2022

lượt xem: 34 | lượt tải:0

KH 8

KỲ HỌP THỨ 8

lượt xem: 111 | lượt tải:0
  • Đang truy cập22
  • Hôm nay4,121
  • Tháng hiện tại403,352
  • Tổng lượt truy cập7,787,285
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down