Hội nghị kiểm điểm tập thể BCH Đảng bộ và cá nhân các đồng chí Đảng uỷ viên xã Pha Mu năm 2021

Thứ năm - 09/12/2021 09:13 1.080 0
(XPM) - Ngày 08/12, xã Pha Mu tổ chức hội nghị kiểm điểm tập thể BCH Đảng bộ và cá nhân các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã năm 2021. Về dự hội nghị có đồng chí Hoàng Đình Trọng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Thăng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí chuyên viên Ban Dân vận Huyện ủy.
z3003427802895 208522a983955b1b5629767c43813a32
Đồng chí Lò Văn Lun - Bí thư Đảng uỷ phát biểu khai mạc Hội nghị
Báo cáo kiểm điểm tập thể BCH Đảng bộ xã Pha Mu năm 2021 cho thấy: Nhìn chung, công tác lãnh đạo, chỉ đạo quán triệt các văn bản, nghị quyết của Đảng các cấp tạo được sự đồng thuận trong xã hội, qua đó tình hình tư tưởng của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong xã ổn định, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng vào công cuộc đổi mới của quê hương đất nước, góp phần tích cực trong việc cổ vũ động viên tinh thần trong toàn thể cán bộ, đảng viên trong việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương. Tập trung chỉ đạo phát triển kinh tế - xã hội đạt được kết quả khá toàn diện; cơ cấu kinh tế tiếp tục chuyển dịch theo hướng tích cực và đúng hướng. Cơ bản các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội đều đạt và vượt kế hoạch đề ra. Trong đó, Tổng thu ngân sách nhà nước ước đạt 23.993.000 đồng bằng 159,95% kế hoạch. Trồng rừng mới 15,71 ha, tạo việc làm mới cho 30 lao động, tỷ lệ hộ nghèo chỉ còn 10,82%; giữ vững và phát huy kết quả phổ cập mầm non cho trẻ 5 tuổi, phổ cập giáo dục tiểu học và phổ cập giáo dục THCS-xóa mù chữ. Công tác chăm sóc bảo vệ sức khỏe cho nhân dân được quan tâm, duy trì xã đạt chuẩn quốc gia về y tế. Công tác an ninh, quốc phòng trên địa bàn xã được giữ vững, ổn định; tình hình an ninh chính trị, an ninh tôn giáo tại địa bàn xã cơ bản ổn định. Lãnh đạo hoàn thành 19/19 tiêu chí xây dựng NTM.
z3005913756745 f133411f34f68cbb2e82857ed4914b5e
Đồng chí Hoàng Phi Hùng - Phó Bí thư Đảng uỷ báo cáo kiểm điểm tập thể Đảng uỷ xã Pha Mu năm 2021
Trên cơ sở kiểm điểm của tập thể Ban chấp hành Đảng bộ xã năm 2020, các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ xã, Ban Chấp hành Đảng bộ xã đã nghiêm túc kiểm điểm, chỉ rõ những ưu điểm kết quả đạt được và chỉ ra  những khuyết điểm, hạn chế của tập thể Ban chấp hành Đảng bộ và từng cá nhân các đồng chí gắn với thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao năm 2021 và đề ra phương hướng, biện pháp khắc phục của tập thể và cá nhân trong năm 2022.
z3005938334930 3bd3af456db8cc57ef33d42b62782d2f
Đồng chí Hoàng Đình Trọng - Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ phát biểu chỉ đạo Hội nghị
Phát biểu tại hội nghị đồng chí Hoàng Đình Trọng, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy ghi nhận, đánh giá công tác chuẩn bị báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Đảng bộ xã và từng cá nhân các đồng chí trong BCH. Quá trình kiểm điểm đã diễn ra nghiêm túc, thẳng thắn góp ý kiến có tính xây dựng và chỉ rõ tồn tại, nguyên nhân và giải pháp khắc phục trong báo cáo kiểm điểm tập thể Ban Chấp hành và kiểm điểm của từng cá nhân. Đồng chí yêu cầu tập thể Đảng ủy và từng cá nhân các đồng chí trên cơ sở nội dung kiểm điểm và các ý kiến tham gia góp ý tại hội nghị cần tiếp tục nhìn nhận đánh giá và xây dựng kế hoạch khắc phục những tồn tại hạn chế đã được chỉ ra. Tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm để tập trung lãnh đạo, tổ chức thực hiện thắng lợi toàn diện các chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị vững mạnh toàn diện năm 2022. Sau kiểm điểm tập trung chỉ đạo phân công nhiệm vụ cụ thể cho các tổ chức, cá nhân; xây dựng chương trình công tác trọng tâm của tập thể; chương trình hành động của cá nhân chọn việc có tính đột phá, tạo sự chuyển biến.

Tác giả: HPH

Nguồn tin: Xã Pha Mu