LL Dân quân xã Ta Gia tham gia Hội thi Quốc phòng năm 2024

Thứ bảy - 29/06/2024 06:23 12 0
Lực lượng Dân quân xã Ta Gia tham gia Hội thi bắn súng nâng cao và Hội thao thể dục,thể thao quốc phòng năm 2024
LL Dân quân xã Ta Gia tham gia Hội thi Quốc phòng năm 2024
Thực hiện Kế hoạch số 1934/KH-UBND, ngày 31/5/2024 của UBND huyện Than Uyên về tổ chức Hội thao thể dục, thể thao quốc phòng và Hội thi bắn súng quân dụng nâng cao Dân quân tự vệ năm 2024.
Sau khi triển khai tuyển chọn trong lực lượng Dân quân của xã, Ban Chỉ huy quy sự xã Ta Gia đã tuyển chọn và cử 08 vận động viên tham gia Hội thi, gồm 04 vận động viên nam và 04 vận động viên nữ, tham gia tranh tài ở hai nội dung thi đấu. Tham gia nội dung thứ nhất là ba môn quân sự phối hợp, gồm bắn súng tiểu liên AK bài 1, ném lựu đạn xa đúng hướng và chạy vũ trang 3.000m đối với nam, 1.500m đối với nữ, có 04 vận động viên (02 nam, 02 nữ) tham gia tranh tài; nội dung thứ hai là môn bơi vũ trang, có 04 vận động viên tham gia (02 nam, 02 nữ) cùng tham gia tranh tài.
Sáng ngày 29/6/2024, Ban Tổ chức Hội thi, Hội thao của huyện đã tiến hành khai mạc, dự và chỉ đạo có đồng chí có đồng chí Phạm Hồng Thái, UVBTV, PCT UBND huyện Than Uyên, các đồng chí trong Ban Tổ chức, lãnh đạo các xã, thị trấn, Tổ trọng tài và các vận động viên tham dự đông đủ.
Đồng chí Phạm Hồng Thái – UVBTV, PCT UBND huyện, phát biểu khai mạc

Với tình thần quyết tâm cao, cùng với sự nỗ lực cố gắng hết mình của các vận động viên, sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, phát huy bản lĩnh của lực lượng Dân quân xã nhà, các vận động viên đã hoàn thành tốt các phần thi theo quy định và đạt được nhiều thành tích cao trong Hội thi, Hội thao. Kết quả đạt giải Nhì toàn đoàn và giải Nhì bơi vũ trang nam, nữ.

Một số hình anh trong quá trình tham gia thi đấu của Dân quân xã Ta Gia

Chiều cùng ngày Ban Tổ chức đã tiến hành bế mạc Hội thao, Hội thi, kết thúc Hội thao đã để lại cho các vận động viên nhiều cảm xúc khó tả, nhiều kỷ niệm khó quên, những hình ảnh đẹp đối với lực lượng Dân quân xã Ta Gia nói riêng, Dân quân huyện Than Uyên nói chung, góp phần xây dựng, củng cố lực lượng Dân quân ngày càng vững mạnh./.
Ta Gia (29/6/2024): Nguyễn Thanh Sửu