Họp BCĐ ƯPCR- TKCN xã Tà Mung năm 2020; Ra mắt CLB cờ tướng thị trấn Than Uyên

Thứ năm - 08/10/2020 20:56 451 0
Họp BCĐ diễn tập ứng phó cháy rừng- tìm kiếm cứu nạn xã Tà Mung năm 2020. Ngày 07/10, BCĐ diễn tập ứng phó cháy rừng - tìm kiếm cứu nạn xã Tà Mung năm 2020 họp công tác chuẩn bị cuộc diễn tập. Đồng chí Trần Quang Chiến - Phó chủ tịch UBND huyện, trưởng ban chỉ đạo chủ trì cuộc họp.
Ảnh: Đồng chí Trần Quang Chiến - Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo
        Cuộc họp thông qua quyết định thành lập BCĐ, cơ quan BCĐ; Kế hoạch diễn tập; Giao nhiệm vụ cho các thành viên BCĐ và các ban ngành; Hiệp đồng với các bộ phận tham gia diễn tập và giao nhiệm vụ cho UBND xã Tà Mung. Các đại biểu tham gia ý kiến trong việc chuẩn bị cơ sở vật chất, lực lượng tham gia; Công tác đảm bảo an ninh trật tự; Kịch bản diễn tập; Chọn vị trí thực binh; Công tác thi đua khen thưởng; ... Cuộc diễn tập dự kiến vào ngày 29/10/2020.
         Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Trần Quang Chiến – Phó chủ tịch UBND huyện, trưởng ban chỉ đạo yêu cầu các thành viên BCĐ thực hiện tốt công tác phối hợp giữa các thành viên, với xã Tà Mung; Tuyên truyền trước, trong khi diễn ra cuộc diễn tập; Đảm bảo an toàn tuyệt đối về người, tài sản, thực hiện thành công cuộc diễn tập./.
Ra mắt câu lạc bộ cờ tướng thị trấn Than Uyên
    Ngày 8/10, UBND thị trấn Than Uyên tổ chức Lễ ra mắt CLB cờ tướng. Dự lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn; các thành viên CLB.
CLB cờ
                                                                                           Ảnh: Lãnh đạo thị trấn chụp ảnh lưu niệm cùng CLB

Buổi lễ công bố quyết định của UBND thị trấn về việc thành lập CLB cờ tướng thị trấn Than Uyên với 15 thành viên chính thức do ông Nguyễn Đăng Nghĩa làm chủ nhiệm. CLB với chức năng, nhiệm vụ tuyên truyền, vận động, tổ chức, phổ biến hoạt động thi đấu của bộ môn cờ tướng; CLB hoạt động theo hình thức tự quản; Ban chủ nhiệm, các thành viên CLB tham gia sinh hoạt phải tuyệt đối tuân thủ theo các quy định của pháp luật hiện hành; Tiếp tục phát triển Hội viên, xây dựng CLB ngày càng phát triển, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa, thể dục thể thao lành mạnh của đông đảo tầng lớp nhân dân trên địa bàn./.

Tác giả: Tuấn Kiệt

Nguồn tin: Đài TT-TH Than Uyên