Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện trao tiền hỗ trợ làm nhà đại đoàn kết tại xã Mường Than

Thứ tư - 14/11/2018 04:09 328 0
Ngày 04/11/2018, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Than Uyên tổ chức trao tiền hỗ trợ làm nhà ở đại đoàn kết tại xã Mường Than. Tới dự và trao quà cho các gia đình có đ/c Lò Văn Hương - Phó Bí thư Huyện ủy; Đại biểu các ban, ngành, đoàn thể của huyện; Lãnh đạo Đảng ủy, MTTQ xã Mường Than.
Trong đợt này, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện trao 02 suất quà hỗ trợ làm nhà đại đoàn kết cho gia đình bà Hồ Thị Thật ở bản Cẩm Trung 2 và gia đình bà Lò Thị Tinh ở bản Cẩm Trung 1 xã Mường Than, mỗi suất quà trị giá 15 triệu đồng. Đây là những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã được cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể xã Mường Than quan tâm giúp đỡ về vật liệu, ngày công lao động trong quá trình làm nhà.
Đ/c Lò Văn Hương – Phó Bí thư Huyện ủy trao quà cho các gia đình
Trao quà và động viên các gia đình, đồng chí Lò Văn Hương - Phó Bí thư Huyện ủy mong rằng khi có nhà ở ổn định các gia đình chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực phát triển kinh tế gia đình; Đề nghị cấp ủy, chính quyền xã Mường Than tiếp tục quan tâm, giúp đỡ để những hộ này có điều kiện vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống./.

Tác giả: Tuấn Kiệt - Đài TT-TH