Truyền thông và phân phối thiết bị bếp đun tiết kiệm năng lượng, bình lọc nước

Thứ sáu - 20/05/2022 00:11 122 0
Sáng 20/5, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh phối hợp với Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Intraco tổ chức truyền thông, tiếp nhận và phân phối “Chương trình Bếp đun tiết kiệm năng lượng và bình lọc nước tại Lai Châu”. Tới dự có đồng chí Hồ Thị Quý- nguyên trưởng Ban Hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế TW Hội LHPN Việt Nam; đồng chí Quàng Thị Thanh Nga – CT Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh; Phòng ban chuyên môn huyện; Lãnh đạo đảng ủy, Hội LHPN và hội viên, phụ nữ các xã, thị trấn.
Giới thiệu Bếp TK90 tại buổi truyền thông
        Tại buổi truyền thông, gần 180 đại biểu đã được nghe giới thiệu về “Chương trình bếp đun tiết kiệm năng lượng và bình lọc nước”; những lợi ích khi sử dụng bếp đun tiết kiệm năng lượng TK 90 và bình gốm lọc nước Ecozen – 25 đối với sức khỏe con người, môi trường. Đồng thời, hướng dẫn cách sử dụng, bảo quản bếp và bình gốm lọc nước; trao đổi, hỏi đáp về sản phẩm bếp, bình gốm lọc nước…
        Buổi truyền thông nhằm mục đích hướng dẫn, hỗ trợ và góp phần thay đổi nhận thức cho hội viên, phụ nữ trong việc tiết kiệm năng lượng vì cộng đồng và biến đổi khí hậu. Qua đó, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho người dân nông thôn, giảm thiểu lượng phát thải khí carbon ra môi trường, giảm thiểu tình trạng ô nhiễm không khí trong nhà, góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe con người.
        Trước đó, Chương trình đã cấp 4.000 chiếc bếp đun tiết kiệm năng lượng TK 90 và 100 bình gốm lọc nước Ecozen – 25 cho hội viên phụ nữ tại 4 xã: Mường Cang, Khoen On, Mường Mít, Tà  Mung và thị trấn Than Uyên.

Tác giả bài viết: Tuấn Kiệt

Nguồn tin: TT VH - TT- TT